KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Hiện nay thì có những phương pháp căng da mặt nào?

Hiện nay thì có những phương pháp căng da mặt nào?

Hiện nay không chỉ những người trẻ tuổi mới đi đến thẩm mĩ viện mà những người đã bước qua độ tuổi trung niên cũng tìm đến những nơi này. Vấn đề của họ chính là muốn trẻ hóa làn da bằng các biện pháp như căng da mặt,…

Khi mà tuổi tác đã không còn trẻ thì những vấn đề như nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ,… bắt đầu tìm đến. Và nhiều người đã lựa chọn đến với các liệu pháp căng da mặt để có thể xóa đi những âu lo này.  

Ngày nay, các liệu pháp căng da có rất nhiều, đa phần được chia ra làm hai loại là căng da có phẫu thuật và căng da không cần phẫu thuật, nổi bật trong từng nhóm phương pháp thì có căng da bằng nội soi và căng da bằng chỉ sinh học là được nhiều người lựa chọn nhất.

Tùy thuộc vào yêu cầu, khả năng chi trả, sở thích,… mà khách hàng có thể chọn cho mình một liệu pháp thích hợp. Ví như đối với phương pháp căng da bằng nội soi thì chúng có ưu điểm như hiệu quả cao, xóa được các nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ, vết phẫu thuật ở nơi kín đáo, không làm mất đi tính thẩm mĩ cũng như không để lại sẹo, thời gian duy trì được khá lâu. Tuy nhiên chúng có một nhược điểm chính là không phù hợp với những người sợ phải phẫu thuật, đụng đến dao kéo.

Còn đối với căng da bằng chỉ sinh học Bio Lift thì đây là một liệu pháp mới xuất hiện, được nghiên cứu và phát triển bởi nền công nghệ hiện đại bậc nhất đến từ Hoa Kì. Chúng là một trong những phương pháp hàng đầu trong hàng ngũ các liệu pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Bằng công nghệ, máy móc, nguyên liệu được chuyển giao trục tiếp từ Hoa Kì thì đảm bảo người dùng có thể an tâm về chất lượng của chúng. Hiệu quả mang lại của phương pháp này rất cao, cộng thêm yếu tố không cần phẫu thuật nên chúng có ưu thế hơn so với các đối thủ còn lại. Tuy nhiên giá thành thì lại rất cao.