Trang chủ » Hệ thống đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Hệ thống đèn cao áp chiếu sáng đường phố

(Ngày đăng: 16-02-2015 08:56:51)
Hệ thống đèn đường phố rất quan trọng đối với nước ta, cần có hệ thống chiếu sáng tốt phải chọn lựa những loại đèn cao áp chất lượng đảm bảo hiệu suất.

Sau đây là một số sản phẩm đèn cao áp giúp các bạn có thể đảm bảo tiểu chuẩn về độ sáng, mang đến giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện hơn với hệ thống cũ.

Các hệ thống giao thông huyết mạch của thành phố cũng như trung tâm thành phố luôn được chú trọng về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông.Vì vậy hệ thống chiếu sáng đường phố rất quan trọng. Vào mỗi buổi tối khi thành phố lên đèn, băng qua những con phố ta dường như thấy thành phố trở nên trang hoàng và lộng lẫy hơn với những hệ thống chiếu sáng rực rỡ từ những cột đèn cao áp 2 bên đường. Chúng không chỉ có tác dụng thắp sáng đường phố mà còn mang lại sắc màu ủa thành phố. Vì vậy chất lượng cũng như tuổi thọ của những cây cột đèn cao áp này rất quan trọng và được quan tâm hàng đầu.
Các sản phẩm thiết bị chiếu sáng phải đảm bảo chất lượng chiếu sáng tốt, ánh sáng ổn định, tuổi thọ của đèn phải cao. Để đáp ứng những tiêu chuẩn gắt gao đó tklighting đã không ngừng mày mò tìm hiểu các kinh nghiệm quý báu và đến nay đã cho ra thị trường nhiều loại cột đèn chiếu sáng công cộng chất lượng, đèn cao áp, đèn pha cao áp hay những loại đèn và cột đèn trang trí dùng để trang trí tô điểm cho đường phố của chúng ta nổi bật hơn.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số sản phẩm đèn cao áp của công ty chúng tôi.

den cao ap duong pho

Đèn cao áp D03
Đèn cao áp  D03 được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 là sản phẩm đèn cao áp cao cấp, hiện đại và có độ thẩm mĩ cao
Với hiệu suất chiếu sáng cao, bóng đèn cao áp tiết kiệm điện năng thích hợp với chiếu sáng đường phố, khu công nghiệp, khu dân cư, đô thị

den cao ap
Đặc điểm kĩ thuật

Đèn được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu CE và tiêu chuẩn Quốc tế IEC 60923:1995, IEC 60598 - 1 : 2003, IEC 536 và phù hợp với TCVN 5828/5829: 1994.
- Độ kín khối quang học IP66.
- Độ kín ngăn linh kiện IP44.
- Cấp bảo vệ Class 1.
- Thân và Nắp đèn bằng nhôm được đúc áp lực cao, bề mặt được sơn chịu được tia UV và thời tiết khắc nhiệt chống bám bụi.
- Kính đèn bằng thủy tinh cường lực cong cung cấp sự cân bằng giữa các cực và trừ đi các hiện tượng của ánh sáng tràn ngập và loạn thị.
- Phản quang bằng nhôm tinh khiết được đánh bóng và anốt hóa nhằm nâng cao hiệu quả chiếu sáng.
- Zoăng đèn bằng silicon chiệu nhiệt.
- Đui đèn E40/E27 bằng sứ tráng men trống ẩm có cơ cấu điều trỉnh nhiều vị trí bóng theo yêu cầu thiết kế.
- Bộ điện được lắp trên tấm thép mạ, dễ tháo lắp.
- Khóa đèn được làm bằng Inox dễ tháo lắp khi bảo dưỡng thay thế bộ điện và bóng đèn.
- Loại bóng đèn sử dụng: Sodium, Metal Halide.
- Công suất đèn cao áp 150W
- Công suất đèn cao áp 250W
- Công suất đèn cao áp 400W