KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Hãy lựa chọn tắm trắng tự nhiên cho một làn da khỏe

Hãy lựa chọn tắm trắng tự nhiên cho một làn da khỏe

Đã có nhiều kinh nghiệm trong việc làm đẹp da bằng tắm trắng, nhiều người vẫn thường đưa ra những lời khuyên dành cho nhau là nên chọn phương pháp tự nhiên, như vậy da sẽ khỏe mạnh hơn về sau.

 

Một vẻ ngoài hoàn hảo luôn là ao ước của rất nhiều người, vì thế mà các dịch vụ tắm trắng da đã xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng tiện tại.

Các địa chỉ tắm trắng uy tín chuyên cung cấp dịch vụ tắm trắng luôn mang theo những lời hứa hẹn đối với khách hàng như đảm bảo an toàn, hiệu quả,… Nhưng thực chất việc tắm tắng không thể đảm bảo cho một làn da khỏe như ban đầu được. Theo các chuyên gia thì thực tế tắm trắng chính là một quá trình tẩy đi các lớp tế bào chết để tăng độ sáng cho da, việc này đồng nghĩa da sẽ bị làm mỏng đi, đối với tình trạng môi trường ô nhiễm hiện tại thì việc lớp áo giáp bảo vệ cơ thể bị bào mỏng không phải là một điều mà con người nên thực hiện. Nó sẽ làm giảm đi khả năng chống lại các tác động từ bên ngoài làm cho cơ thể rất dễ bị tổn thương và mắc các loại bệnh về da liễu.

Cho nên khi hỏi đến vấn đề làm trắng da thì các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên rằng bạn nên lựa chọn áp dụng các biện pháp tắm tắng tự nhiên thay vì tìm đến các trung tâm thẩm mĩ.

Biện pháp đầu tiên để có một làn da trắng khỏe chính là hãy thay đổi thực đơn sao cho khoa học. Hãy nói lời chào tạm biệt với những đồ ăn đóng hộp, thức ăn nhanh mà thay vào đó là bổ sung các loại thực phẩm tươi sống giàu chất sơ và các vitamin tốt cho da như A, C, E,…

Chú ý giữ ẩm cho da bằng việc đơn giản là uống nhiều nước. Hãy uống đủ hai lít nước mỗi ngày, đây chính là một trong những cách làm mờ các khuyết điểm trên da một cách tự nhiên mà hiệu quả, an toàn tuyệt đối.

Chú trọng việc làm sạch da thông qua sự giúp đỡ của các loại chất tẩy tế bào chết bào chết. Bạn có thể chọn mua các sản phẩm tẩy tế bào chiết suất từ thiên nhiên hoặc dùng các nguyên liệu sẵn có như muối ăn, chanh,…