KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Hai người đẹp tên Trinh cùng mê croptop

Hai người đẹp tên Trinh cùng mê croptop

Trào lưu khoe eo thon với croptop đang rất “được lòng” sao Việt. Các người đẹp dường như “tranh thủ” khoe eo thon mọi lúc mọi nơi.

Hai người đẹp tên Trinh cùng mê croptop

Trào lưu khoe eo thon với croptop đang rất “được lòng” sao Việt. Các người đẹp dường như “tranh thủ” khoe eo thon mọi lúc mọi nơi. Những chiếc áo lửng nhỏ bé, ngắn trên rốn này được ca tụng là gợi cảm và cá tính nhất trong suốt mùa hè 2013 này. Với khả năng khoe khéo phần nhạy cảm và khó khoe nhất - phần eo, chúng khiến bất kỳ cô gái hiện đại nào cũng bị “rung rinh”.

Là những người đẹp với nhan sắc lộng lẫy nhất nhì Vbiz, hai người đẹp tên Trinh, Ngọc Trinh và Angela Phương Trinh đều là những tín đồ của croptop. Bất cứ khi nào họ mang set đồ này trên người cũng được báo chí và người hâm mộ đặc biệt chú ý. Quả thực với vòng eo lý tưởng, hai người đẹp đủ khả năng mê hoặc bất cứ ai khi diện bộ đồ gợi cảm này.

Mời bạn cùng Thoitrangdep24h ngắm những khoảnh khắc đẹp nhất của hai người đẹp với set croptop nhé.

Với thân hình chuẩn đến từng centimet, Angela Phương Trinh thường chọn những set croptop táo bạo, áo ngắn, tạo “khoảng trống mênh mông” cho vùng eo đầy sức cuốn hút.

Phuong Trinh mac croptop