Trang chủ »

Hãi hùng mẹ dùng vật nhọn đâm 90 nhát vào mặt con trai

Hãi hùng mẹ dùng vật nhọn đâm 90 nhát vào mặt con trai
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:20:41)
Bé Tiểu Bảo 8 tháng tuổi được phát hiện ra khi đang nằm trên vũng máu bởi người chú của mình.

Bé trai 8 tháng tuổi rất may mắn khi vẫn còn sống sót sau 90 nhát đâm của mẹ, chủ yếu là vào mặt chỉ bởi vì cậu đã cắn mẹ trong khi đang bú. Bé trai phải khâu hơn 100 mũi này là người ở Từ Châu, tỉnh Giang Tô, phía đông Trung Quốc.

Được biết Tiểu Bảo sống cùng mẹ và hai người chú đang kiếm sống từ việc tái chế rác. Sự việc được phát hiện kịp thời khi một trong hai người chú thấy bé nằm trong vũng máu ở sân nhà, và ngay lập tức đã đưa đến bệnh viện.

Cậu bé 8 tháng tuổi may mắn sống sót sau khi bị đâm 90 nhát bởi chính mẹ đẻ

 Tiểu Bảo phải khâu 100 mũi, chủ yếu là trên gương mặt mình

 Mẹ của đứa trẻ thú nhận rằng cô đã đâm con mình vì đứa bé dám cắn mình trong lúc bú. Rất nhiều người dân bức xúc cầu xin chính quyền địa phương hãy đưa em bé đi khỏi người mẹ ấy, nhưng chính quyền không thể làm việc này. Họ phát biểu rằng các xét nghiệm cho thấy người mẹ bé Tiểu Bảo hoàn toàn không bị bệnh tâm thần, và dù sao đi nữa em bé vẫn còn có hai người chú – là người giám hộ nếu mẹ không còn quyền nuôi con.

 Cậu bé sống với mẹ và hai người chú, hiện kiếm sống bằng nghề tái chế rác

 Cậu bé đã sống sót nhờ một người chú phát hiện ra đang nằm trong vũng máu ở sân nhà

Bệnh tâm thần vẫn còn là một chủ đề khép kín đối với người Trung Quốc hiện đại. Hầu hết những người mắc bệnh này không dùng thuốc và cũng không đi điều trị tại bệnh viện.

Một phân tích về các vấn đề sức khỏe liên quan đến bệnh tâm thần tại 4 tỉnh Trung Quốc, công bố năm 2009 trên tạp chí y khoa nước Anh The Lancet, ước tính rằng 91% trong tổng số 173 tỉ người trưởng thành Trung Quốc được cho là có mắc bệnh tâm thần, nhưng không bao giờ nhận được sự giúp đỡ hữu ích nào.