Trang chủ »

Gửi hàng đi úc với những địa danh nỗi tiếng

Gửi hàng đi úc với những địa danh nỗi tiếng
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:10:25)
Bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội cùng công ty gửi hàng đi úc để đến với những bờ biển tuyệt vời của Úc trong số đó là biển Palm Cove một trong những bãi biển đẹp nhất của Australia với những dặng san hô Great Barrier Reef nhiều màu sắc long lanh huyền ảo với ngàn năm tạo dựng.

 Thời tiết đa dạng cùng với phong cảnh tuyệt vời đã khiến cho Australia trở thành cục nam châm thu hút du khách cùng công ty gửi hàng đi úc.

- Uluru Trái tim của Úc

Nếu bạn đi du lịch Úc chắc hẳn bạn sẽ được chứng kiến Uluru tuyệt vời đến dường nào cùng gửi hàng đi úc, sự hùng vĩ tráng lệ vẻ hoang sơ mộc mạc của nơi đây sẽ làm cho bạn cảm thấy rất ly kỳ. Càng thú vị hơn nữa khi bạn có thể chứng kiến thấy sự thay đổi màu sắc kì diệu từ những khối đá thạch anh với cái tên “Ngũ sắc độc thạch sơn” . Sự biến đổi màu sắc kỳ lạ của nơi đây phụ thuộc vào ban ngày buổi trưa hay ban đêm khi mặt trời chiếu vào sẽ mang một màu đặc trưng khác với khi có những dọt mưa rơi sau khi tạnh.

Nơi đây đã được xếp vào một trong những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng nhất trên thế giới cùng gửi hàng đi úc.

- Nhà hát kịch Opera Sydney

Nhà hát này được gọi với cái tên khác là (nhà hát con sò) bởi với kiến trúc độc đáo được tạo dựng từ hình ảnh những con Sò hay vẻ đẹp của những cánh buồm đang gồng mình trước sóng gió lúc ra khơi và gửi hàng đi úc. Nhà hát này được xếp vào một trong những kiến trúc độc đáo của Úc, nơi đây thu hút được rất đông đảo lượt khách du lịch hàng năm.

Nằm gần với cây cầu Sydney Harbour và những tòa nhà lớn xung quanh tạo lên một khung cảnh tuyệt vời . Đây là công trình kiến trúc tiêu biểu nhất thế kỷ 20.

- Bãi biển Palm Cove

Bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội để đến với những bờ biển tuyệt vời của Úc trong số đó là biển Palm Cove một trong những bãi biển đẹp nhất của Australia với những dặng san hô Great Barrier Reef nhiều màu sắc long lanh huyền ảo với ngàn năm tạo dựng.

- Down Under

Đây còn được gọi là thiên đường là nơi tuyệt vời cho những người thích thể hiện tài lướt sóng thi với các tay đua chuyên nghiệp rất cừ khôi khi gửi hàng đi úc.

- Trang trại Cừu tại Australia

Nơi đây có đến hơn 85 triệu con cừu là nơi cung cấp và sản xuất len lớn vào bậc nhất của thế giới và gửi hàng đi úc, với các trang trại lớn nhỏ được quy mô theo một hệ thống nuôi dưỡng nhất định đảm bảo được chất lượng len tốt cũng như cung ứng kịp thời hàng cho các nước trong và ngoài khu vực .

- Công viên Quốc Gia Nambung.

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh của sa mạc trong công viên Quốc Gia Nambung nơi kỳ lạ với rất nhiều cột đá bị vôi hóa nhô lên cao từ bãi cát vàng ở miền tây của Australia.

- Thành Phố Melbourne.

Là thành phố 3 năm liền dữ chức vị “thành phố đang sống nhất trên thế giới” từng cạnh tranh và vươn lên hơn 140 đối thủ để danh danh hiệu này với 5 tiêu chí đó là tính ổn định, đời sống văn hóa, dịch vụ y tế, môi trường , giáo dục và hạ tầng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi đến Khang Vuong Booking để hưởng tấm vé máy bay đi Úc