KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Giữ lại thanh xuân nhờ căng da mặt không phẫu thuật

Giữ lại thanh xuân nhờ căng da mặt không phẫu thuật

Căng da mặt không phẫu thuật là một trong những phương pháp giúp bạ trẻ hóa làn da được yêu thích nhất hiện nay. Tại sao lại như vậy? Đơn giản bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng mà không phải phương pháp nào cũng có được. Hãy cùng tìm hiểu để biết rõ về liệu pháp này nhé.

Giữ lại thanh xuân nhờ căng da mặt không phẫu thuật

 

Nếu bạn thường thấy việc sử dụng phẫu thuật để làm đẹp thường gắn với nỗi đau cắt da cất thịt và chi phí cao ngất trời thì việc sử dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật lại hoàn toàn ngược lại: chi phí phù hợp để mọi chị em phụ nữ có như cầu đều có thể thực hiện và không gây đau đớn. Vậy tai sao chúng ta cần căng da mặt ? bạn có biết rằng cùng với sự thay đổi của thời gian là sự lão hóa làn da càng ngày càng lớn. Đến một độ tuổi nhất định nào đó nhiều bộ phận trong cơ thể bắt đầu suy giảm, làn da mất đi độ đàn hồi vốn có, nếp nhăn bắt đầu xuất hiện và ngày càng nhiều kèm theo đó là tình trạng chảy xệ, chúng ta càng này càng già đi. Là phụ nữ được mệnh danh là phái đẹp thì việc giữ gìn nhan sắc là vô cùng quan trọng. Không ai mong muốn mình càng ngày càng già đi cả. Nhưng nhờ có phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bạn hoàn toàn có thể giữ lại tuổi xuân của mình với một làn da căng mịn.

Phương pháp này sử dụng chất làm đầy hoặc chỉ để làm căng da mặt. Có hai loại chỉ là chỉ sinh học và chỉ vàng. Còn chất làm đầy là một hợp chất có nguồn gốc tự nhiên hoàn toàn an toàn với cơ thể cũng như vùng da được căng. Khi tiêm chất làm đầy thì các tế bào thượng bì và hạ bì được làm đầy làm da trở nên căng mịn. Tùy vào tình trạng lão hóa, cơ địa cùng như nhu cầu của từng người mà sẽ áp những chất liệu khác nhau. Bạn hãy tự tin tỏa sáng với làn da căng mịn nhờ phương pháp này nhé.