KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Giới thiệu về loại lồng thép 4 bánh xe

Lồng thép 4 bánh xe là một dạng biến thể của xe đẩy hàng. Loại lồng thép này có khả năng di chuyển tốt và cũng y chăng như một chiếc xe đẩy hàng nhưng không có tay cầm. Với loại lồng thép 4 bánh xe này người ta có thể làm được rất nhiều việc có ích.

Lồng thép là một sự sáng tạo trong linh vực chế tạo thép. Bằng cách đang xen và kết hợp những sợi thép các kích cỡ nhau là người ta có thể cho ra được một chiếc lồng thép với năng chưa đồ. Các lồng thép hiện nay chủ yếu là để dựng hàng hoá là chủ yếu. Đặc biệt là những loại lồng thép đước gắng thiết bị bánh xe, với những loại lồng thép này thì việc di dời hàng hoá dễ dàng hơn.

Lồng thép 4 bánh có những ưu điểm sau đây:

+ Lồng thép có độ bền rất tốt và thường được mạ inox nên độ bền của nó rất cao với khả năng chống oxi hoá tốt.

+ lồng thép có thể chưa được rất nhiều loại hàng hóa khác nhau với lại có độ thông thoáng tốt và có thể dễ dàng nhìn được bên trong lồng chứa. Điều này giúp các siêu thị có thể dễ dàng trung bày hàng hoá trong đó một cách dễ dàng (như gấu bông, chăn, gối, áo quần,…)

+ Là loại 4 bánh nên việc di chuyển cả chiếc lồng thép có chứa hàng hoá trong đó khá dễ dàng. Điều này thuận lợi cho việc bạn có thể dùng lông thép như một chiếc xe đẩy hàng.