Trang chủ »

Giảm giá vé khu du lịch Hồ Nam

Giảm giá vé khu du lịch Hồ Nam
(Ngày đăng: 25-12-2018 08:54:01)
Khu du lịch Hồ Nam được xây dựng cách đây khá lâu tại tỉnh Bình Dương với diện tích lên tới 450 ha, cực kì rộng để tạo một sân chơi với sức chứa ngàn người vào dịp cuối tuần giúp cho mọi người ăn chơi, nghĩ mát, picnic.

Giảm giá vé khu du lịch Hồ Nam

Nhân dịp ngày lễ 30/4 và 1/5 với kì nghĩ dài hạn lên tới 1 tuần, vậy nên chắc chắn việc chọn lựa một địa điểm du lịch sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình. Để tìm được một địa điểm vui chơi, lành mạnh, thoãi mái là một điều không dễ dàng gì. Những địa điểm vui chơi như vậy thường sẽ bị tính phí, dù không quá cao nhưng nó vẫn ít nhiều ảnh hưởng tới việc quyết định vui chơi của bạn. Và Khu du lịch Hồ Nam Bình Dương là một trong những điểm đến thú vị có thu phí.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thời gian nghĩ ngơi và giải trí dành cho tất cả những hộ gia đình từ có điều khiện hay không có điều kiện cũng có thể vui chơi và đi lại vui vẻ thì có khá nhiều đợt vé khuyến mái tại khu du lịch Hồ Nam đợt này. Với những vé được giảm giá tới 45% giá vé thường ngày cho tới những giá vé được khuyến mãi theo số lượng tập thể đi cùng.

Hy vọng với những vé khuyến mãi vào dịp lễ này tại khu du lịch Hồ Nam sẽ có thêm được nhiều khách hàng có được một chuyển đi du lịch nghỉ mát thú vị.