KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giải pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn cho nam giới

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn cho nam giới

Nhiều người cho rằng, chỉ có các chị em phụ nữ mới có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn. Vậy thì các bạn đã nhầm to. Nam giới một khi có vấn đề rắc rối ở trên da, nhất là lông nhiều ở trên mắt, có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn thường tìm kiếm những giải pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn nhất.

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn cho nam giới

Nam giới có thể ứng dụng nhiều phương pháp triệt lông khác nhau. Tất nhiên, để tìm được một phương pháp triệt lông hiệu quả và an toàn nhất hiện nay hoàn toàn không khó khăn. Chính vì vậy, công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn được nhiều nam giới biết đến, tìm hiểu và ứng dụng để thỏa mãn nhu cầu triệt lông vĩnh viễn của mình.

Ta biết rằng, nam giới ít khi quan tâm đến sắc đẹp của mình, nhưng một khi đã chú ý thì luôn triệt tiêu tận gốc. Công nghệ New IPL sử dụng ánh sáng có cường độ cao, trải rộng từ 500- 1200nm, có khả năng xâm nhập vào sâu bên trong da một cách nhanh nhất, hấp thu collagen, làm cho lông bị rơi rụng một cách tự nhiên,đồng thời, ngăn không cho các mầm nhú sâu bên trong mọc lông trở lại. VÌ vậy, công nghệ New IPL mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn lâu dài.

Bên cạnh đó, New IPL còn sử dụng bước sóng RF và công nghệ làm lạnh cao cấp, luôn bảo vệ da an toàn dưới mọi tác động của ánh sáng cường độ cao. Vì vậy mà người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái, không đau, rát khi điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL.

Khác với những phương pháp triệt lông thông thường và triệt lông bằng Laser, có thể gây bỏng, rát, tổn thương da, gây nên bệnh viêm nang lông… Trong khi đó, New IPL không chỉ đảm bảo an toàn cho da mà còn trị bệnh viêm nang lông một cách tận gốc, mang đến cho nam giới một làn da sạch lông, mịn màng, lịch lãm.