KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Giải pháp tối ưu dịch vụ chuyển hàng đi mỹ tốt nhất

Giải pháp tối ưu dịch vụ chuyển hàng đi mỹ tốt nhất

Trong chuỗi dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế, vận chuyển hàng đi nước ngoài và dịch vụ gửi hàng đi Anh, Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Nhật Bản, Úc, Mỹ, Canada, Châu Phi, Châu Á… Giải pháp tối ưu dịch vụ chuyển hàng đi mỹ tốt nhất cung cấp, chúng tôi luôn được Khách hàng tin cậy sử dụng và giới thiệu dịch vụ chuyển phát cho Khách hàng, người thân, bạn bè.

Đặc biệt, dịch vụ gửi hàng sang Mỹ, gửi hàng sang Úc, gửi hàng sang Canada được hàng trăm Khách hàng cá nhân sử dụng mỗi ngày. Chúng tôi trở thành cầu nối giao thương hai chiều Việt Nam – Mỹ, Việt Nam – Úc, Việt Nam – Canada và nhiều nước khác.

Giải pháp tối ưu dịch vụ vận chuyển đường biển chuyển hàng đi mỹ tốt nhất

Các gói dịch vụ gửi hàng sang Mỹ của Giải pháp tối ưu dịch vụ chuyển hàng đi mỹ tốt nhất phong phú, đa dạng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ của Khách hàng được thực hiện tại hai văn phòng giao dịch lớn ở TP. HCM, Hà Nội và hệ thống đại lý, văn phòng đại diện trên khắp cả nước như sau:

1. Chuyển phát nhanh đi Mỹ

– Nhanh chóng giao nhận, vận chuyển, thông quan, phát hàng tận nơi cho người nhận vào ngày hôm sau hoặc ngày tiếp theo trong giờ hành chính.

– Sau 02 lần không phát được, chúng tôi sẽ gửi thông báo cho người gửi về việc “Yêu cầu người nhận liên hệ để phát hàng hoặc nhận hàng tại trung tâm / phòng giao dịch”.

Thời gian vận chuyển nhanh hàng đi Mỹ:

- Các mặt hàng thông thường (Chứng từ, hàng mẫu, quà tặng, hàng gia dụng, hàng giá trị nhỏ): Thời gian 3-4 ngày làm việc.

- Các mặt hàng khó (Thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc, hàng mậu dịch giá trị lớn): Thời gian từ 3-5 ngày làm việc. Khi gửi các mặt hàng khó, hải quan Mỹ có thể giữ hàng để kiểm tra thực tế, vì vậy thời gian thông quan có thể sẽ diễn ra chậm hơn thông thường tùy theo mức độ khó dễ của lô hàng.

Ưu điểm: Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, khẩn cấp, bao gồm dịch vụ phát gấp, phát hẹn giờ tùy theo khu vực (kiểm tra thực tế dựa vào Postcode hoặc thành phố).

Lưu ý Giải pháp tối ưu dịch vụ chuyển hàng đi mỹ tốt nhất:

– Trong quá trình hải quan thông quan lô hàng, kiểm tra thực tế, yêu cầu kiểm định, kiểm dịch… theo quy định, công ty vận chuyển không có quyền can thiệp vào quá trình này.

– Công ty vận chuyển chỉ được quyền phát hàng cho người nhận sau khi lô hàng hoàn tất thủ tục hải quan.

– Người nhận có trách nhiệm đóng thuế nhập khẩu (nếu có). Thuế nhập khẩu do chính phủ Mỹ quy định cho từng mặt hàng một mức thuế khác nhau, hoàn toàn không ấn định 1 mức thuế cho tất cả các mặt hàng.

DHL cung cấp giải pháp gửi hàng sang Mỹ nhanh nhất, đảm bảo nhất.

vận chuyển nội địa

2. Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Mỹ Giải pháp tối ưu dịch vụ chuyển hàng đi mỹ tốt nhất

– Hình thức gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm cho phép Khách hàng gửi đa dạng các mặt hàng được vận chuyển qua đường hàng không và được quyền nhập khẩu theo quy định của chính phủ nước nhập.

– Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Mỹ, Khách hàng sẽ tiết kiệm từ 10% cước phí hàng sang Mỹ so với mức cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ.

Lưu ý Giải pháp tối ưu dịch vụ chuyển hàng đi mỹ tốt nhất:

– Thời gian vận chuyển hàng từ 4-5 ngày làm việc, chưa bao gồm thời gian thông quan và phát hàng. Toàn trình dịch vụ gửi hàng sang Mỹ tiết kiệm từ khâu giao nhận, vận chuyển, thông quan, phát hàng là 6-8 ngày làm việc.

– Một số trường hợp đặc biệt: Người nhận từ chối đóng thuế nhập khẩu hoặc cung cấp chứng từ không đủ để hoàn thành thủ tục hải quan, lô hàng sẽ tiếp tục bị hải quan giữ lại, kiểm thực tế, mở tờ khai và yêu cầu người nhận hỗ trợ nhằm hoàn thành thủ tục hải quan trong thời gian sớm nhất.

3. Chuyển phát siêu tiết kiệm đi Mỹ Giải pháp tối ưu dịch vụ chuyển hàng đi mỹ tốt nhất

– Khác hơn so với hai hình thức “Chuyển phát nhanh đi Mỹ” và “Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Mỹ”, dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm đi Mỹ được thực hiện bằng đường biển.

– Thời gian vận chuyển: Hàng lẻ (tính theo khối) từ 28 đến 45 ngày, hàng nguyên container từ 25 đến 35 ngày vận chuyển.

– Đối với số lượng hàng lớn, hoặc giá trị nhỏ nhưng kích thước của từng kiện hàng lớn và rất khó để vận chuyển thông qua đường hàng không, Khách hàng có thể chọn lựa giải pháp tối ưu nhất khi gửi hàng sang Mỹ đối với những lô hàng lớn.

Lưu ý Giải pháp tối ưu dịch vụ chuyển hàng đi mỹ tốt nhất:

– Mặc dù cước phí gửi hàng sang Mỹ đường biển rẻ, nhưng cước phí vận chuyển chỉ rẻ khi hàng hóa được giao tại cảng. Tuy nhiên, người nhận sẽ tự mở tờ khai tại Cảng nhập, đóng các lệ phí kho bãi, vệ sinh container, các lệ phí phát sinh khác… theo quy định.

– Người nhận có trách nhiệm đóng thuế nhập khẩu (nếu có) sau đó tự kéo hàng về kho.

Gửi hàng sang Mỹ đường biển siêu tiết kiệm cho những lô hàng nặng.

Vậy đâu là giải pháp tối ưu nhất khi Khách hàng có nhu cầu gửi hàng sang Mỹ cho Khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè?

Giải pháp tối ưu dịch vụ chuyển hàng đi mỹ tốt nhất với vai trò đối tác chiến lược và đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp trên toàn thế giới: DHL, FedEx, TNT, UPS, chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu nhất khi Khách hàng có nhu cầu gửi hàng sang Mỹ cho Khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè bằng phương thức tư vấn, hướng dẫn Khách hàng chọn lựa dịch vụ gửi hàng sang Mỹ nhằm giúp Khách hàng giải quyết tối đa nhu cầu vận chuyển nội địa.