Trang chủ »

Giải pháp lưu trữ gắn mạng mới của Seagate

Giải pháp lưu trữ gắn mạng mới của Seagate
(Ngày đăng: 18-06-2013 00:46:44)
Công ty Seagate Technology (mã chứng khoán NASDAQ:STX) vừa công bố sản phẩm ổ đĩa cứng HDD NAS mới – ổ đĩa công nghệ cao có từ một đến năm khay đĩa.

 

Ổ đĩa cứng HDD NAS mới

Được thiết kế để cung cấp hiệu năng và độ tin cậy, những ổ đĩa cứng mới có nhiều dung lượng khác nhau, bao gồm cả 4TB –  ổ đĩa cứng NAS có dung lượng cao nhất trong ngành – và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ chín các đối tác hệ thống NAS.

Có dung lượng lên tới 4TB, ổ đĩa cứng NAS Seagate giờ đây cho phép các hệ thống NAS được dung trong hộ gia đình hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể lưu trữ được đến 20TB dữ liệu nếu là hệ thống NAS 5 khay. Với dung lượng lớn hơn 30% so với những sản phẩm cạnh tranh, ổ đĩa NAS 4TB có dung lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

Là ổ đĩa cứng dành riêng cho giải pháp ổ gắn mạng  ổ đĩa 4TB có đủ dung lượng để lưu trữ  trên 819.000 tấm ảnh, 1 triệu bài hát và gần 500 giờ video độ nét cao – đủ lớn cho lượng lưu trữ của một hộ gia đình. Đây cũng là sản phẩm lý tưởng cho doanh nghiệp nhỏ, cung cấp đủ dung lượng để hỗ trợ file CAD, hình ảnh và các dữ liệu y tế.

Với mục đích cung cấp hiệu suất cao hơn 10% đối với các sản phẩm cạnh tranh cho các ứng dụng NAS 24/7, ổ cứng NAS được thiết kế để phục vụ những ứng dụng hoạt động liên tục, có thể hỗ trợ video HD và các dạng dữ liệu khác. Ổ cứng có độ ồn 1,9 bels, thấp hơn mức độ nghe của tai người, tạo ra môi trường âm thanh lý tưởng cho hộ gia đình và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ổ cứng còn sử dụng  công nghệ NASWorks™ riêng của Seagate để tăng độ tin cậy và hiệu suất bằng các tính năng hỗ trợ khác như hạn chế độ rung của ổ cứng và mở rộng khả năng kiểm soát khôi phục lỗi  để dữ liệu được bảo đảm an toàn hơn.

Ổ cứng NAS của Seagate được xây dựng và thử nghiệm nhằm đưa ra  khả năng hoạt động tốt nhất cho các hệ thống NAS loại nhỏ.