KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Giải pháp đèn cao áp Philips 2 cấp công suất 150W

Giải pháp đèn cao áp Philips 2 cấp công suất 150W

Bộ đèn cao áp Philips 2 cấp công suất này được các chuyên gia nghiên cứu cải tiến nên các doanh nghiệp có thể yên tâm giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí cho hệ thống đèn chiếu sáng của mình.

Lợi ích sử dụng đèn cao áp Philips 2 công suất
 
Đèn cao áp 2 công suất 150W Philips giảm thiểu chi phí trong công tác kinh doanh, sản xuất đó luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư, vì thế sử dụng các thiết bị có tính chất giảm thiểu nguồn điện năng là một yếu tố quan trọng.
 
Công tác đầu tư lắp đặt bộ sản phẩm bộ ruột đèn 2 cấp công suất 150W philips là giải pháp mang lại lợi ích tiết kiệm hữu hiệu cho người tiêu dùng trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.
 

đèn cao áp Philips

Hơn nữa, việc bạn sử dụng bộ ruột đèn cao áp 2 cấp công suất 150W còn chung tay giúp bảo vệ môi trường một cách trong sạch hơn, tránh những yếu tố độc hại từ các loại đèn truyền thống. Bảo đảm an toàn cho người sử dụng cũng như yên tâm cho người tiêu thụ nhờ vào các yếu tố hiện đại được ứng dụng vào trong sản phẩm.
 
Theo nguyên lý hoạt động của bộ điều khiển, bộ ruột đèn 2 cấp công cuất 150W Philips có tác dụng giảm hiệu suất hoạt động của bóng đèn trong thời gian cao điểm, hạn chế khả năng hao phí điên năng.
 
Ưu điểm
 
Hiệu suất chiếu sáng của đèn tốt, công suất tiêu thụ ổn định, bảo đảm tiết kiệm điện năng tốt nhất, mà điện áp làm việc lại chất lượng giúp cho hoạt động chiếu sáng diễn ra ổn định, tiết kiệm.
 
Màu ánh sáng êm dịu với 2 màu trắng và trắng ấm phù hợp nhiều mục đích chiếu sáng.
 
Nguồn sáng ổn định, không xảy ra hiện tượng nhấp nháy, không chưa tia tử ngoại/hồng ngoại, không gây khó chịu nhức mỏi mắt, đau đầu và các bệnh về mắt giúp tạo ra một không gian làm việc thoải mái và tỉnh táo.
 
 
Đèn có độ sáng chói và chỉ số màu cao, tuổi thọ cao
 
2. Thông tin bộ đèn cao áp 2 công suất 150W Philips
 
Các chủ doanh nghiệp có thể chủ động trong việc thực hiện chính sách tiết kiệm điện trong kinh doanh mà không lo ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp bởi đèn cao áp Philips 2 cấp công suất có nguyên lý hoạt động linh hoạt.
 
Giải pháp đèn cao áp Philips 2 cấp công suất 150W
 
Thành phần của bộ ruột đèn cao áp 2 cấp công suất 150W là bóng đèn Sodium SON- T 150W, tụ điện, kích đèn, ballast cao áp và bộ chuyển đổi điều kiển công suất điện năng. 
 
Bộ ruột đèn cao áp 2 công suất 150W Philips có công dụng của là điều chỉnh hiệu suất ánh sáng và mức độ tiêu thụ điện năng của đèn giảm từ 150W xuống còn 100W. Nhờ đó, bóng đèn tăng thời gian hoạt động và chất lượng ít giảm theo thời gian. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể linh hoạt điều chỉnh cường độ ánh sáng của bóng khi cần thiết.
 
Bộ đèn cao áp 2 công suất 150W Philips có các thông số kỹ thuật bao gồm:
 
- Tăng phô BSD 150L 406TS:  364,000VNĐ    
 
- Bóng cao áp Sodium dạng thẳng SON-T 150W E40:  136,000 VNĐ
 
- Tụ điện CP15BU28 CAP 250V 15uF: 58,000 VNĐ
 
- Kích đèn cao áp SU42-S:  126,800VNĐ
 
- Bộ điều khiểnESC02:  169,300 VNĐ
 
- Tổng giá nguyên bộ đèn 2 công suất:  853.000 VNĐ
 
- Bảo hành 12 tháng bao đổi mới.
 
- Tuổi thọ lên đến 20.000 giờ.
 
Đèn cao áp 2 công suất 150W Philips giảm thiểu chi phí trong công tác kinh doanh, sản xuất đó luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư, vì thế sử dụng các thiết bị có tính chất giảm thiểu nguồn điện năng là một yếu tố quan trọng. Công tác đầu tư lắp đặt bộ sản phẩm bộ ruột đèn 2 cấp công suất 150W philips là giải pháp mang lại lợi ích tiết kiệm hữu hiệu cho người tiêu dùng trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.
 
Hơn nữa, việc bạn sử dụng bộ ruột đèn cao áp 2 cấp công suất 150W còn chung tay giúp bảo vệ môi trường một cách trong sạch hơn, tránh những yếu tố độc hại từ các loại đèn truyền thống. Bảo đảm an toàn cho người sử dụng cũng như yên tâm cho người tiêu thụ nhờ vào các yếu tố hiện đại được ứng dụng vào trong sản phẩm.
 
3. Đại lý phân phối sản phẩm
 
Khách hàng muốn lựa chọn một sản phẩm đèn cao áp chiếu sáng cho mình cần liên hệ với các chuyên gia tư vấn hỗ trợ để hiểu rõ hơn về hoạt động của sản phẩm và quy trình chiếu sáng. Nhà phân phối Hoàng Phát là đơn vị trực tiếp cung cấp các sản phẩm chiếu sáng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách hàng cần tìm hiểu. 
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: https://hoangphatlighting.com/
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Đèn cao áp Metal Halide