KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Giải pháp chiếu sáng học đường cùng máng đèn Rạng Đông

Giải pháp chiếu sáng học đường cùng máng đèn Rạng Đông

Sản phẩm hỗ trợ chiếu sáng - máng đèn Rạng Đông sẽ giúp khắc phục những nguyên nhân gây hại cho mắt học sinh.

Tình trạng học sinh, sinh viên ngồi ghế nhà trường hiện nay bị cận thị đang ở mức báo động, có rất nhiều nguyên nhân gây nên nhưng chủ yếu vẫn là chất lượng ánh sáng tiếp xúc hàng ngày.

Bỏ qua nguyên nhân do các em tự làm thị lực mình yếu đi bằng cách đọc sách làm việc thường xuyên ở những nơi thiếu ánh sáng hay chơi nhiều các thiết bị điện tử… nguyên nhân khách quan chính vẫn là việc bố trí ánh sáng không phù hợp.

Đang trong giai đoạn phát triển nên thị lực rất dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động xung quanh, nếu không biết cách chăm sóc và bảo vệ thì tỷ lệ cận thị sẽ còn tăng cao. Việc bố trí ánh sáng nghe dường như có vẻ đơn giản nhưng thực chất không như mọi người nghĩ, nếu chỉ cần lắp đặt sai vị trí hoặc lắp ở những nơi không cần thiết cũng ít nhiều gây lãng phí mà không đạt hiệu quả.

Giải pháp chiếu sáng học đường cùng máng đèn Rạng Đông

Ví dụ như một số trường học lắp đèn ngay phía trên quạt trần, khi khởi động cánh quạt quay sẽ tạo bóng nhấp nháy phản xạ ánh đèn xuống mặt giấy tập gây nhức mắt, hoặc do không tính toán thiết kế diện tích ngay từ đầu, sử dụng số lượng đèn không phù hợp với số lượng học sinh dẫn đến việc đèn ở quá xa so với các em ngồi ở phía cuối hay trong góc.

Chính vì những nguyên nhân trên mà máng đèn Rạng Đông ra đời với thiết kế dành riêng cho phòng học có vòm hai bên hạn chế được khả năng ánh sáng bị phân tán xung quanh mà chỉ tập trung tại vị trí nhất định, thân máng bằng thép sơn tĩnh điện phủ lớp sơn trắng đục có độ dày 0.5mm giúp ánh sáng trung thực, rõ nét. Choá máng đèn Rạng Đông làm bằng hợp kim cao cấp phản quang tốt hơn, tăng hiệu suất làm việc của bóng đèn, đuôi đèn và các linh kiện khác chịu được nhiệt độ cao, chống cháy, an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường.

Máng đèn Rạng Đông cũng có thể kết hợp sử dụng được với nhiều loại đèn chiếu sáng trên thị trường, giúp tăng tuổi thọ và bảo vệ bóng đèn tốt hơn. Cần lưu ý thường xuyên vệ sinh máng đèn để tránh bụi bẩn và côn trùng làm đứt dây, ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng.

Lợi ích máng đèn Led Rạng đông
 
Hệ thống sử dụng có chip Led chất lượng cao tạo nguồn sáng liên tục, ổn định không gây hại cho thị giác của người dùng với chất liệu cao cấp, sử dụng nguồn sáng liên tục, ổn định không gây hại cho thị giác của người dùng với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài chống bị ăn mòn, oxy hoá với ánh sáng CRI>80Ra giúp bạn dễ dàng nhận diện màu sắc vật thể chiếu sáng trung thực, sắc nét.
 
Tuổi thọ sử dụng 15.000 giờ không giới hạn số lần bật tắt cho ra nguồn sáng tức thì với tuổi thọ 2 -3 lần so với đèn huỳnh quang truyền thống. Đáp ứng nguồn ánh sáng và công suất không bị thay đổi dù dòng điện đi qua yếu là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo để chiếu sáng vùng quê, nông thôn theo TCVN đảm bảo kích thước nhỏ gọn, đơn giản kết hợp gam màu trắng tinh tế mang đến vẻ đẹp sang trọng cho mọi không gian lắp đặt.
 
Bộ đèn LED nổi trần NT01L 60x60/72W Rạng đông
 
Bộ đèn LED nổi trần NT01L 60x60/72W Rạng đông giúp ngườ sử dụng đem lại nhiều lợi ích nhất bởi sản phẩm được Rạng đông sản xuất phục vụ tốt cho nhu cầu chiếu sáng của mọi người trong không gian sáng an toàn, tiết kiệm điện khi lựa chọn sử dụng điện tốt nhất nhằm tiết kiệm 53% đến truyền thống huỳnh quang T8 600x600 18Wx3 có ballast sắt từ có ao ước không thể đạt được với sản phẩm mang lại cho người dùng lợi ích cụ thể là tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng.
 
Giải pháp chiếu sáng học đường cùng máng đèn Rạng Đông
 
Đèn tiêu dùng sẽ trải nghiệm với nhiệt độ màu 6500K, 3000K tương đương với mức sáng trắng, vàng phục vụ nhu cầu chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm.
 
Mã sản phẩm: NT01L 60x60/72W
 
Điện áp: 170V – 250V
 
Công suất: 72W
 
Tuổi thọ: 25.000 giờ
 
Nhiệt độ màu: 3000/6500K
 
Quang thông: 5600Lm
 
Chỉ số màu: 80Ra
 
Kích thước: 600x600x53mm
 
Dòng điện: 165mA
 
Hệ số công suất: 0.9
 
Hiệu suất quang: 75Lm/W
 
Hệ số màu 80Ra theo tiêu chuẩn chất lượng ánh sáng TCVN 7114: 2008 cao nhất hiện nay với con số cao đến vậy thì chắc chắn là sản phẩm sẽ mang lại độ bền lâ về thiết kế sản phẩm so với đèn huỳnh quang phục vụ tối đa ứng dụng trong môi trường khác nhau như: gia đình, căn hộ, văn phòng, lắp đặt nổi trần…
 
Giải pháp chiếu sáng học đường cùng máng đèn Rạng Đông