KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Giá vợt cầu lông Yonex nanoray Z speed

Vợt cầu lông Yonex nanoray Z speed có nhiều ưu diểm vượt trội và nhận được nhiều đánh giá cao của người sử dụng. Dòng này được sử dụng chất liệu NANOMETRIC và X-FULLERENE cải tiến nên có thể giúp người chơi tăng lực đánh và dễ dàng điều khiển vợt.

Sản phẩm   có cấu tạo khung khí động kiểu mới và độ đàn hồi cũng được tăng cao. Đây là đặc điểm mà các dòng vợt thế hệ trước của Vợt Yonex không có. 

Nhờ ứng dụng những công nghệ có phần đổi mới, cải tiếng phù hợp hơn nên khi đón cầu của đối phương thường chính xác hơn và rất ít rung lắc. Điều này sẽ giúp cho cú phản công của bạn nhanh chóng, linh hoạt, phát huy tối đa uy lực.

Vợt cầu lông Yonex nanoray Z speed có màu sắc nổi bật, màu cam đậm đầy năng lượng tạo nên sự sành điệu và ấn tượng cho sản phẩm. Khung vợt của loại này rất nhẹ và thanh mảnh tạo được cảm giác nhanh nhẹn khi sử dụng và đồng thời cũng tạo nên được vẻ đẹp đầy tinh tế của nó.

Đây thực sự là một dòng vot cau long chất lượng cao, luôn nhận được những đánh giá cao từ người sử dụng.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Thông số kỹ thuật của vợt cầu lông Yonex nanoray Z speed:

Mã số: NR – ZSP

Độ dẻo: Cứng

Khung vợt: H.M. Graphite, SONIC METAL, EX-HMG

Thân vợt: H.M. Graphite, NANOMETRIC, X-FULLERENE

Trọng lượng: 2UG4,5/ 3UG4,5

Stringing advice: 2U: 20 – 28 / 3U: 20 – 27 (lbs)

Màu: cam đậm

Xuất sứ: Nhật Bản

Giá của cầu lông Yonex nanoray Z speed

Tuy nhiên với chất lượng vượt trội mà giá cả nằm ở mức tầm trung như vậy là rất phù hợp và đáng mua.Hiện nay giá của vợt cầu lông Yonex nanoray Z speed giao động trong khoảng từ 2.700.000 đ đến 4.000.000 đ. Sự giao động này còn phụ thuộc vào các shop với các chương trình khuyết mãi khác nhau.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Nếu bạn muốn mua vợt cầu lông Yonex nanoray Z speed với giá cả ưu đãi mag chất lượng vẫn không thay đổi bạn hãy đến với Life sport. Mức giá 2.700.000 đ không phải ở shop nào cũng có.

Life sport  là 1 kênh phân phối hàng hóa thông qua internet, cung cấp đến cho con người một loại hình mua bán nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng vợt cầu lông, áo, giầy thể thao và các sản phẩm chính hãng có chất lượng vượt trội.

Life sport luôn hân hạnh được phục vụ bạn!