Trang chủ »

Giá của vợt cầu lông Yonex

Giá của vợt cầu lông Yonex
(Ngày đăng: 25-12-2018 10:08:14)
Yonex là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về sản xuất vợt cầu lông. Những sản phẩm đến từ nhãn hãng này đực đánh giá rất cao. Hiện nay khoảng 80% các trận thi đấu và các VĐV nổi tiếng đều ưa chuộng sử dụng dòng vợt này.

Có nhiều người rất quan tâm đến giá cả của sản phẩm chính vì vậy bài viết xin nêu lên giá của một số loại vợt hay được sử dụng để quý khách tham khảo thêm. Tuy nhiên giá cả có sự biến động còn tùy vào nhà sản xuất và thời điểm mua hàng. Vì thế bài viết mang tính chất tham khảo và sẽ cập nhật thêm sau.

Giá của vợt cầu lông Yonex

Một số vợt cầu lông được quan tâm nhiều hiện nay:

Vợt cầu lông Yonex Voltric 80 có giá 3,689,000 đ

Vợt cầu lông Yonex Nanoray Z-speed có giá 3.800.000 ₫

Vợt cầu lông Yonex Arcsaber FB có giá 3.389.000 ₫

Vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW 3.700.000 ₫

Vợt cầu lông Yonex Armotec Tour có giá 2,319,000 đ

Vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Lindan có giá 1.630.000 ₫

Vợt Cầu Lông Yonex ARC 001 Pro có giá 1. 270.000 đ

Để mua được vot cau long phù hợp với giá phải chăng bạn nên tìm đến những shop bán vợt có nhiều chương tình ưu đãi để săn giá hot. Đồng thời nhiều shop làm ăn không tốt đã thổi bùng giá sản phẩm lên cao nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong việc mua sắm vợt nên tìm hiểu thật kĩ lưỡng để tránh bị lừa.

Hiện nay gái vợt  cầu lông yonex không còn quá cao đối với thu nhập của người Việt. Nhiều sản phẩm có mức gái tầm trung và tầm thấp nhưng chất lượng vẫn rất đáng sử dụng bạn nên tham khảo để mua được sản phẩm phù hợp nhất cho mình

Nếu còn thắc mắc gì về các loại vợt cầu lông nhất là chưa tìm được giá cả chính xác nhất bạn hãy liên hệ cho Life sport shop. Chúng tôi là đơn vị cung cấp vợt cầu lông yonex chính hãng và có giá cả rất phải chăng. Life luôn cam kết bán hàng đúng giá và luôn có tư vấn tận tình cho mọi khách hàng.