KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Giá của một chiếc đèn led philips bao nhiêu tiền

Giá của một chiếc đèn led philips bao nhiêu tiền

Mặc dù đèn led philips tồn tại với đời sống con người như một vật dụng không thể thiếu, nhưng cái người dân, người tiêu dùng thường quan tâm chính là giá thành của đèn có đắt không? Vậy thực chất thì giá của đèn như thế nào khi đèn có chức năng tốt như vậy.

Xoay quanh câu hỏi về giá, đây luôn là điều được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu mỗi khi chọn lựa một mặt hàng nào đó. Tâm lý người Việt Nam luôn vậy, cứ rẻ là chọn không cần biết chất lượng như thế nào. Đó cũng chính là lý do mà nhiều mặt hàng cao cấp không thể tồn tại, không được người dùng đón nhận nhiệt tình.

Khi tung ra một sản phẩm nhà đầu tư luôn phải đau đầu trước vấn đề giá cả và chất lượng. Giá rẻ mà chất lượng không tốt cũng không được, sớm muộn gì cũng bị đào thải. Chất lượng tốt mà giá rẻ cũng không thể, nhà đầu tư sẽ không có lãi nhiều. Chính vì vậy làm sao để cân bằng được cả 2 là điều rất khó. Nếu một sản phẩm đáp ứng được cả hai tiêu chí đó thì sẽ phát triển được.

Dòng bóng đèn led philips đã thật sự thành công, khi thỏa mãn được sự mong đợi và nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể chỉ mất 20 nghìn, 30 nghìn đồng vẫn mua được một bóng đèn led tốt để dùng cho cả gia đình. Số tiền bỏ ra không cao nhưng lợi ích sử dụng thì lại cực kỳ cao. Thông thường một bóng đèn led nếu sử dụng 8 tiếng trên một ngày thì tuổi thọ có thể kéo dài đến 5 hoặc 6 năm thậm chí là nhiều hơn thế nữa. Vậy người dân sử dụng đã tiết kiệm được cho mình rất nhiều. 

Tại các khách sạn 5 sao, các nhà hàng sang trọng, các biệt thự cao cấp thì bóng đèn led vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Tất nhiên mẫu mã của đèn led sẽ khác, theo đó giá cũng sẽ khác dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu, tùy vào kiểu dáng và mẫu mả.

Bạn có thể yên tâm để mua cho mình loại bóng đèn tốt nhất hiện nay mà giá thành ở mức bình dân, ai cũng có thể sử dụng được.