KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Giá cáp trung thế CXV/SE-DSTA 3x120 Cadivi?

Giá cáp trung thế CXV/SE-DSTA 3x120 Cadivi?

Có phải bạn đang muốn mua sản phẩm dây cáp điện Cadivi để sử dụng nhưng không biết cụ thể về bảng giá của dây cáp điện Cadivi để chuẩn bị kinh phí và rinh sản phẩm về với mình phải không nào.

Vấn đề này của khách hàng sẽ được chúng tôi giải quyết trong bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng biết về bảng giá dây cáp điện Cadivi để khách hàng có thể tham khảo trước khi mua sản phẩm.
 
Thông tin cáp trung thế CXV/SE-DSTA 3x120 Cadivi 
 
Sản phẩm dây cáp điện do Cadivi sản xuất thì bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm nhé. Bởi vì một lý do vô cùng chính đáng là cadivi là thương hiệu đứng hàng đầu ở Việt Nam về hàng Việt Nam chất lượng cao ở hạng mục sản phẩm dây cáp điện.
 
Cadivi luôn có sự nghiên cứu và đổi mới trong quá trình sử dụng trang thiết bị công nghệ cao và sáng tạo ra sản phẩm mới phong phú và đa dạng hơn. Chính vì thế mà Cadivi luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của mình.
 
Giá cáp trung thế CXV/SE-DSTA 3x120 Cadivi?
 
Và để khách hàng có cái nhìn rõ hơn về giá dây cáp điện Cadivi thì chúng tôi sẽ giới thiệu một sản phẩm với một mức giá cụ thể dưới đây cho khách hàng rõ. Sản phẩm đó chính là Cáp trung thế CXV/SE-DSTA 3x120 Cadivi.
 
Theo đó thì để sở hữu Cáp trung thế CXV/SE-DSTA 3x120 Cadivi khách hàng cần chuẩn bị cho mình số tiền là 1.287.800₫.
 
Đây là một số tiền hoàn toàn phù hợp với chất lượng mà sản phẩm mang đến cho khách hàng. Một số sản phẩm rẻ hơn sản phẩm trên rất nhiều nhưng chúng tôi đảm bảo rằng chất lượng mà nó mang lại sẽ khác hẳn với việc khách hàng bỏ tiền ra để mua cáp trung thế CXV/SE-DSTA 3x120 Cadivi.
 
Với số tiền đó thì sản phẩm sẽ mang đến cho người sử dụng một sự an toàn tuyệt đối. Bởi vì sản phẩm có chế độ cách điện an toàn và chắc chắn hơn cho người sử dụng vì nó không sử dụng những vật liệu kém chất lượng và các chất độc hại để sản xuất ra sản phẩm. Giáp băng bảo vệ của sản phẩm có 2 lớp băng thép mạ kẽm sẽ giúp làm tăng độ an toàn của sản phẩm.
 
Khách hàng đã có được thông tin về bảng giá dây cáp điện Cadivi rồi phải không nào. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm ra được sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình nhé. 
 
Đặc điểm cáp trung thế CXV/SE-DSTA 3x120 Cadivi
 
Dòng cáp trung thế CXV/SE-DSTA 3x120 Cadivi luôn tạo nên không gian chiếu sáng ổn định, an toàn nhằm bảo vệ hiệu quả khi lựa chọn điện sử dụng theo thông tin sau:
 
Ruột dẫn: Đồng
 
Màn chắn ruột dẫn(lớp bán dẫn trong): bọc bằng vật liệu bán dẫn
 
Cách điện: XLPE
 
Lớp bán dẫn ngoài: bọc bằng vật liệu bán dẫn
 
Màn chắn kim loại: băng đồng được quấn trực tiếp với bán dẫn ngoài của từng lõi cáp
 
Lớp độn lót: sợi PP hoặc đùng bằng PVC
 
 
Băng PET (nếu có): quấn quanh cụm lõi trong trường hợp lớp độn lót là PP
 
Lớp phân cách (nếu có): nhựa PVC
 
Giáp băng bảo vệ: 2 lớp băng thép mạ kẽm
 
Vỏ bọc: PVC
 
Sản phẩm đáp ứng TCVN 5935-1995/IEC 502 cấp điện áp 12/20(24)kv và tiêu chuẩn IEC 60502 kiểu chống thấm có chất chống thấm ruột dẫn, ký hiệu WB
 
Vậy thì các sản phẩm dây cáp điện Cadivi có bẳng giá như thế nào. Nếu khách hàng nào có nhu cầu muốn biết về bảng giá cụ thể của dây cáp điện Cadivi thì hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để biết cụ thể về thông tin bảng giá dây cáp điện Cadivi.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Giá cáp trung thế CXV/SE-DSTA 3x120 Cadivi?