KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Giá bán của chiếc laptop Dell workstation m5510

Giá bán của chiếc laptop Dell workstation m5510

Dell workstation m5510 là một sản phẩm mới của Dell mới được ra đời vào năm 2016. Với một sản phẩm tương đối mới như vậy, hơn nữa lại có tính năng cao, thiết kế đẹp, tất cả đã khiến cho mức giá của sản phẩm được nâng cao.

Giá bán của chiếc laptop Dell workstation m5510

Dell workstation m5510 thuộc phân khúc sản phẩm máy tính cao cấp

Dell workstation m5510 được coi là một sản phẩm máy tính thuộc phân khúc các sản phẩm cao cấp. Điều này cũng tương đối dễ hiểu, bởi Dell workstation m5510 là một dòng sản phẩm của Dell, một hãng công nghệ lớn và được công nhận trên toàn thế giới. Hơn nữa, Dell workstation m5510 vừa kế thừa những thành công của những sản phẩm trước đó của Dell, mang trong mình một thiết kế đổi mới, khiến dòng sản phẩm này trở nên mới lạ và thu hút ánh nhìn người tiêu dùng.

Không chỉ là một sản phẩm mới, có thiết kế đẹp đẽ, Dell workstation m5510 còn có tính năng cùng cấu hình mạnh mẽ, đáp ứng được hầu hết các thao tác khó nhằn nhất trong các lĩnh vực công việc yêu cầu. Với tính năng tốt và cấu hình mạnh, mức giá của Dell cũng được đẩy lên cao để xứng đáng với giá trị mà nó mang lại cho người sử dụng.

Dòng Dell workstation m5510 cũng như các dòng khác của Dell, có nhiều loại với cấu hình ở mức độ khác nhau. Giá cả thị trường của Dell workstation m5510 cũng được tính dựa trên sự khác nhau về mức độ cấu hình đó. Giá của các sản phẩm trong dòng Dell workstation m5510 dao động từ 28 đến 41 triệu đồng. Đây được coi là mức giá cho các sản phẩm thuộc phân khúc sản phẩm máy tính cao cấp, có giá trị cao như dòng Dell workstation m5510 .

Mức giá của Dell workstation m5510 không quá thân thiện với người tiêu dùng

Đối với những sản phẩm có tính năng cao, nhất là những sản phẩm công nghệ, lại thuộc những hãng công nghệ hàng đầu thế giới, thì việc giá cả không thân thiện với người tiêu dùng cũng không có gì lạ.

Có thể lấy những dòng sản phẩm mới của các hãng smart phone hàng đầu để làm ví dụ, giá cả của những sản phẩm mới ra luôn khiến người tiêu dùng phải ngoác mồm. Nhưng, họ vẫn đón nhận bởi họ nhận thấy được những giá trị mà sản phẩm đó mang lại. Đối với các dòng sản phẩm là laptop cũng vậy. Những sản phẩm có công nghệ cao, được chú trọng cả chất lượng lẫn thiết kế luôn là lượng chọn hàng đầu cho những người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải người tiêu dùng nào cũng có đủ khả năng chi trả để mua một sản phẩm có giá cả cao như thế, đó chính là lý do vì sao nói mức giá của Dell workstation m5510 lại không thân thiện với người tiêu dùng.

Chính nhà sản xuất chắc chắn cũng nhận ra điều đó. Tuy nhiên, đối với những hàng công nghệ lớn như vậy, họ luôn định vị sẵn giá trị cho sản phẩm của thương hiệu của họ, cũng xác định khách hàng mục tiêu là những người thuộc tầng lớp có khả năng chi trả cho sản phẩm của họ. Vì vậy, mức giá được nhà sản xuất đưa ra không phải là bừa bãi mà qua quá tình định giá kỹ càng của nhà sản xuất.