Trang chủ »

Game thủ nữ nấu ăn

Game thủ nữ nấu ăn
(Ngày đăng: 02-11-2014 01:52:25)
Game thủ đã từng chứng kiến không ít màn chơi game bá đạo của các nhân vật mê game. Nhưng có lẽ clip vừa chiến game vừa nấu ăn dưới đây của cô nàng “Chà bông” thì có phần khác biệt. Dù mê game đến mấy nhưng nàng vẫn hoàn thành công việc vừa đảo chà bông chín đều vừa vi vu lướt game.

Game thủ nữ nấu ăn , người nội trợ tài ba, rất nhiều món ăn ngon được tạo ra trong Game thủ nữ nấu ăn dành cho điện thoại tất cả đời máy. Game khác biệt với mọi game khác, đây là một game thuộc ẩm thực, cồn việc nấu ăn không chỉ được thực hiện ngoại thực tế mà nay đã có cả trong thế giới ảo trong Game Nau An, thoải sức nấu, thỏa sức ăn và kinh doanh quán ăn khi . Game nấu ăn Đây cũng có thể xem là một game giải trí rất tốt đấy nhé, trải nghiệm ngay đi nào các bạn. Game nau an mien phi

Những món ăn được tạo ra khi chơi Gaame thủ nữ nấu ăn là vô cùng hữu ích đấy nhé, bạn sẽ mở một quán ăn hay một nhà hàng, bạn sẽ là một đầu bếp, nấu thật nhiều món ăn thật ngon để phục vụ khác hàng, quán ăn của bạn có đông khách hay không là nhờ vào tài nấu ăn của bạn ngoài thực tế và trong trò chơi nhé. Những món ăn sơn hào, hải vị bạn đã biết nấu chưa? 

Cách chơi đơn giản thôi, bạn sẽ dùng rau, củ, quả, thịt, trứng, và các loại cá biển sau đó bạn sẽ làm những công việc như ngoài thực tế vậy. Game Nau An rất thực tế với mọi người chơi, bây giờ công việc nội trợ không chỉ có ở phụ nữ mà có cả nam giới rồi đấy nhé, bạn có thể tập nấu ăn, xem hướng dẫn từng món ăn để mình tập nấu.

Nữ game thủ này vừa có thể chơi game lại vừa hoàn thành xuất sắc công việc nấu nướng của mình cùng một lúc.

Được biết trò chơi hấp dẫn nữ game thủ này chính là Phong Thần Dị Tướng - được làm lại từ game Mãnh Thú với điểm nhấn riêng cho mình từ cốt truyện, bối cảnh, nhân vật cho đến tính năng trong game đều được xây dựng theo bộ tiểu thuyết Phong Thần. Trò chơi có nhiều tính năng đặc sắc mà ngươi chơi chỉ tìm thấy trên các tựa game PC như: chiến trường Chu Thương, Vạn Tiên Trận, đại chiến ngàn quái, Khiêu chiến Pet…