KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Gạch block xây tường đẹp bền bỉ

Gạch block xây tường đẹp bền bỉ

Với công nghệ sản xuất cao, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, Gạch block là một trong những loại gạch có chất lượng tốt, được nhiều người ưu tiên sử dụng. Bên cạnh việc sử dụng Gạch block để lát vỉa hè, sân vườn, nhà ga, bờ sông… nhiều công trình xây dựng còn sử dụng Gạch block để xây tường.

Gạch block xây tường đẹp bền bỉ

Gạch block là loại gạch không nung và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Gạch block nổi tiếng bởi độ an toàn, chất lượng và thân thiện với môi trường. Gạch block được sản xuất từ xi măng và các cốt liệu như mạt đá, cát vàng, cát đen, xỉ nhiệt điện, phế thải công nghiệp, đất,... Với sự độc đáo về nguyên liệu, Gạch block có những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại gạch thông thường.

Gạch block là loại gạch có khả năng chịu lực lớn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị thi công công trình. Ngoài ra, giá thành của Gạch block chỉ ở mức tương đối, nên khi sử dụng Gạch block để xây tường, các đơn vị thi công có thể tiết kiệm mức chi phí đầu tư đến mức tối đa.

Đặc biệt, Gạch block có những tính chất như cách âm, cách nhiệt, chống thấm cao. Vì vậy, sử dụng Gạch block để xây tường sẽ cho nên những bức tường chắc chắn, đẹp và bền bỉ trước những mưa nắng của thời gian.

Các bạn cũng có thể chon cho mình những viên Gạch block đẹp, bền bỉ và chắc chắn để có thể xây dựng nên những bức tường kiên cố, độc đáo, trước sự thay đổi của thời gian nhé.