KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thủ thuật
  • Fan \'cuồng\' tung bằng chứng tố Đan Trường nợ tiền, bắt cá hai tay

Fan \'cuồng\' tung bằng chứng tố Đan Trường nợ tiền, bắt cá hai tay

Bị ca sĩ Đan Trường tố cáo tống tiền hàng chục ngàn đô, mới đây, fan nữ tên D đã tung ra hàng loạt bằng chứng chống lại anh. Đồng thời, fan nữ này không ngần ngại cáo buộc Đan Trường \'bắt cá hai tay\' khi đang có quan hệ tình cảm với D nhưng công khai chuyện yêu Thủy Tiên trên báo.

Ngày 11/7, thông tin vợ chồng ca sĩ Đan Trường - Thủy Tiên chính thức đưa sự việc bị fan cuồng tên D tống tiền ra ánh sáng khiến dư luận xôn xao. Chính anh Bo tâm sự rằng, sự việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần, cuộc sống của anh. Tuy nhiên, không lâu sau, người bị ca sĩ Đan Trường "tố" tống tiền đã liên tiếp phản pháo, đưa ra những bằng chứng chống lại Đan Trường trên trang cá nhân.

Fan 'cuồng' tung bằng chứng tố Đan Trường nợ tiền

 Trên facebook của cô gái tên D này liên tiếp xuất hiện những status cùng hàng loạt ảnh chụp tin nhắn của Đan Trường. 

Khoảng 2h ngày 12/7, cô gái này nhấn mạnh: "Mọi người cần phải đọc và tìm hiểu chứ đừng nghe từ một phía".

Tiếp sau đó, fan nữ tên D này chia sẻ một đoạn tâm sự dài với nhiều tình tiết "chống lại" cáo buộc của ca sĩ Đan Trường: "Đọc bài báo xong thì ai tinh ý cũng sẽ hiểu, tôi cho Đan Trương vay rất nhiều tiền, không phải là chỉ 20 ngàn đô. Những lời lẽ Đan Trường đưa lên báo, thực chất trước đó fan của Đan Trường đã đe doạ đốt nhà và chửi rủa vợ chồng tôi rất nhiều, nên chồng tôi mới có thái độ bức xúc như vậy. Không có lửa thì sao có khói.

Đan Trường vay của tôi rất nhiều tiền, kể cả chuyến đi Thái du lịch, anh dẫn thêm nhân viên của anh đi và bắt tôi phải trả tiền cho tất cả - lí do của anh là anh không muốn mọi người biết về mối quan hệ của chúng tôi. Tôi không hề có ý định đòi tiền, cho tới khi tôi gặp khó khăn và phải tìm đến anh, nói rằng anh hãy trả tiền lại cho tôi. Anh ngay lập tức có thái độ không muốn trả tiền và gọi điện cho bố mẹ tôi để tôi bị mất lòng tin trong gia đình".

Tố Đan Trường bắt cá hai tay


Đặc biệt, cô gái trẻ tên D nhấn mạnh: "Đan Trường đã cư xử vô cùng tệ. Chuyện tiền nong là như vậy, về chuyện tình cảm, anh quen Thuỷ Tiên khi anh và tôi đã quen nhau trước đó và lừa dối tôi để tiếp tục vay nợ tiền. Hứa rằng sẽ cưới tôi. Bằng chứng thì có rất nhiều, tôi sẽ post lên cho mọi người hiểu vào ngày mai. Tôi mong rằng mọi người đủ tỉnh táo để biết đúng sai. Đan Trường là người vừa ăn cắp vừa la làng!".