Trang chủ »

Dưới 1,5 triệu nên mua xe đẩy em bé loại nào tốt?

Dưới 1,5 triệu nên mua xe đẩy em bé loại nào tốt?
(Ngày đăng: 28-04-2016 07:47:39)
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại xe đẩy em bé với các thương hiệu khác nhau, tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng mà các bậc cha mẹ có thể chọn một sản phẩm phù hợp cho con em mình.

Hầu hết chúng ta đều rất quan tâm đến chất lượng và sự đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ khi mua xe đẩy em bé, tuy nhiên vấn đề giá cả cũng hoàn toàn quan trọng. Có nhiều mức độ giá cả xe đẩy khác nhau trên thị trường, có những phân khúc giá cao từ vài đến chục triệu, tuy nhiên cũng có những mẫu xe trị giá dưới 1 triệu đồng.

Chọn mua xe đẩy cho bé đảm bảo chất lượng với ngân sách không vượt quá 1,5 triệu đồng là khoảng giá mà rất nhiều gia đình có thể chi trả cho chiếc xe đẩy của con mình. Vậy nên chọn mua loại nào là tốt nhất trong số các thương hiệu xe đẩy em bé trên thị trường hiện nay với mức giá này?

xe đẩy em bé

Với ngân sách chi cho việc lựa chọn và mua xe đẩy cho em bé bạn có thể lựa chọn xe đẩy thương hiệu Seebaby với nhiều sản phẩm có mức giá dưới 1,5 triệu đồng, rất phù hợp với nguồn tài chính của những hộ gia đình có thu nhập trung bình. Những mẫu xe của thương hiệu này được đánh giá cao về chất lượng, siêu nhẹ chỉ nặng có 3,8kg và có thể gấp rất gọn gàng và tiện lợi thuận tiện cho việc mang theo khi đi du lịch hay đi dã ngoại.

Ngoài ra, những sản phẩm của Seebaby cũng có đặc điểm nổi bật chính là màn chụp của nó phủ kín khung xe và chất liệu vải được làm bằng vải lưới thông thoáng đảm bảo có thể bảo vệ bé yêu tránh khỏi những tác hại tiêu cực từ môi trường bên ngoài ghế nằm của chiếc xe này cũng linh hoạt điều chỉnh được theo nhiều tư thế khác nhau nằm, ngả, ngôi thích hợp sử dụng cho bé trong giai đoạn từ 0-36 tháng tuổi.

Với mức giá từ 1,5 triệu đồng trở xuống, chúng ta cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho những nhu cầu sử dụng và chất lượng cao về một chiếc xe đẩy em bé dành cho thiên thần nhỏ của mình.