KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Dùng đèn pha led chiếu sáng hành lang

Ngoài chiếu sáng nhà ở, đèn pha led còn được ứng dụng trong chiếu sáng hành lang. Việc lựa chọn dòng sản phẩm chiếu sáng hành lang đang được xem là một công nghệ chiếu sáng đầy triển vọng.

Thời kì bùng nổ công nghệ thông tin, cộng với những thay đổi trong cơ chế đầu tư và cách sử dụng các thiết bị điện, điện tử. Việc thay đổi về cách tiếp nhận và phương thức chiếu sáng là điều dĩ nhiên.

Trong đó, việc chuyển từ việc sử dụng công nghệ chiếu sáng truyền thống sang việc sử dụng nguồn sáng của đèn pha Led chính là ưu thế trong cách lựa chọn ấy.

Ngành công nghệ chiếu sáng phát triển nhanh chóng đến một cách chóng mặt, trong đó, sự ra đời của công nghệ led là một trong những thành công vượt trội. Đánh dấu một trong những bước đi vững chắc nhất. Đồng thời, cũng đánh giá đó là một trong những bước ngoặc của công nghệ chiếu sáng led.

Dùng đèn pha led chiếu sáng hành lang

Sử dụng ánh sáng led để chiếu sáng hành lang của tòa nhà, văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại,… dường như không còn xa lạ nữa. Nhờ công nghệ chiếu sáng đa dạng, nhiều màu sắc, có tính thẩm mi và tính trang trí cao mà do đó, dòng sản phẩm led đã nhanh chóng chiếm được ưu thế trên thị trường chiếu sáng.

Có thể thấy rằng, có những lý do chọn lựa được cũng có những yêu cầu có thể giải quyết được. Vì thông qua việc sử dụng led, mọi khó khăn cũng như những vấn đề mà nguồn sáng truyền thống trước đây gặp phải thì nguồn sáng led đã hoàn toàn được khắc phục.

Đèn pha led là một trong những công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất trong công nghệ chiếu sáng led. Sử dụng chúng trong chiếu sáng hành lang chính là một ứng dụng hoàn hảo nhất. Mang lại nhiều giá trị, trong đó giá trị về trang trí và giá trị về lợi nhuận kinh tế là hai giá trị dễ thấy nhất.

Đèn pha led Duhal AJ-A405 giải pháp chiếu sáng hành lang
 
Thiết kế chiếu sáng với công suất nhỏ 10W tiện dụng cho những không gian chiếu sáng nhỏ, chủ yếu sử dụng trong gia đình, sân vườn, cây cảnh, chiếu sáng tường nhằm đảm bảo nguồn sáng thẩm mỹ, an toàn và tiết kiệm điện cho mọi hoạt động sinh hoạt, sử dụng điện chiếu sáng.
 
Đặc điểm chung:
 
Đèn pha led Duhal AJ-A405 sử dụng công suất 10W tiện dụng cho không gian chiếu sáng nhỏ, chủ yếu dùng trong gia đình, sân vườn, cây cảnh, chiếu tường đảm bảo mang lại nguồn ánh sáng phù hợp, thẩm mỹ.
 
Dùng đèn pha led chiếu sáng hành lang
 
Chip led cao cấp tạo ra nguồn sáng ổn định, không nhấp nháy với lớp vỏ đèn được làm bằng hợp kim cao cấp có sơn tĩnh điện, lắp ráp có đệm chống thấm, đảm bảo đèn hoạt động tốt trong môi trường, điều kiện thời tiết. Bộ phận tản nhiệt được thiết kế riêng biệt với bộ nguồn, giảm lượng nhiệt thoát ra ngoài môi trường.
 
Tuổi thọ sử dụng lên đến 30.000 giờ chiếu sáng, hiệu suất phát quang cao hơn 85% nguồn sáng chuyển hoá thành quang năng giúp bạn tiết kiệm được 80% năng lượng so với đèn sợi đốt không chứa thuỷ ngân, chất độc hại tạo sự thân thiện với môi trường nên việc tái chế, phân huỷ diễn ra dễ dàng không phát ra tia UV, tia cực tím CO2 thải ra, bảo vệ sức khoẻ môi trường và con người. Quý khách hàng có nhu cầu chọn sản phẩm cho hành lang hãy nghiên cứu một số thông số kỹ thuật sau:
 
Mã sản phẩm: AJ-A405
 
Điện áp: 220V
 
Công suất: 10W
 
Tuổi thọ: 30.000 giờ
 
Quang thông: 480Lm
 
Hiệu suất quang: 48Lm/W
 
Nhiệt độ màu: 3000K/6000K
 
Cấp bảo vệ: IP65
 
Chiều rộng: 85mm
 
Chiều dài: 115mm
 
Chiều cao: 95mm.
 
Trong mọi hoạt động sử dụng điện lâu dài, thiết kế điện chiếu sáng từ đèn pha led Duhal AJ-A405 luôn đảm bảo nguồn năng lượng sử dụng ổn định, chất lượng sáng vượt trội phục vụ tối đa nhu cầu sáng an toàn, tiết kiệm điện trong hệ thống sử dụng bảo vệ tốt nhất nhu cầu hoạt động lâu dài, tiết kiệm điện khi lựa chọn sử dụng. 
 
Dùng đèn pha led chiếu sáng hành lang