Trang chủ »

Đừng để người khác nghĩ bạn úp ảnh đại diện buồn vì chia tay

Đừng để người khác nghĩ bạn úp ảnh đại diện buồn vì chia tay
(Ngày đăng: 25-12-2018 08:52:47)
Có rất nhiều lý do để bạn úp một bức ảnh đại diện buồn lên mạng xã hội, nhưng một trong những lý do mà bạn không nên úp ảnh đại diện buồn lên FB đó là lúc chia tay.

Đừng để người khác nghĩ bạn úp ảnh đại diện buồn vì chia tay

Có thể nói lúc chia tay tâm trạng con người đâu khổ và buồn bả nhất, không phải lúc nào bạn cũng có được cái cảm giác như thế này. Và để giảm bớt nổi buồn này không ít người cứ tưởng rằng úp ảnh đại diện buồn sẽ giúp vơi bớt đi nổi buồn vì nó giúp bạn truốt bầu tâm sự.

Nhưng có một thực tế rất phũ phàn là bạn càng úp ảnh đại diện lên bao nhiều thì cảm giác buồn bã vã sợ hãi bạn vẫn còn nằm đó và rất khó đễ giúp bạn quên đi nổi buồn đó. Người ta thường nói để quyên một mối tình thì hay quên luôn đi sự tồn tại của người đó trong tâm hồn của bạn. Và việc  hạn chế sự gọi nhớ nổi buồn cũng là một cách giúp bạn quên đi bớt nổi buồn hàng ngày mà bạn bắt gặp phải.

Những bức ảnh đại diện buồn chỉ giúp bạn quên đi nổi buồn tạm thời nhưng lại cứ dai dẳng bám lấy bạn. Một bức ảnh đại diện buồn trên tưởng của bạn chỉ khiến bạn trông thêm tệ hại và yếu đuối. Dù thật sự buồn những bạn cần phải tỏ ra cứng rắn, mạnh mẽ và phải đương đầu với sự thật. Dù trong chia tay bạn hay người kia bị hại thì rốt cuộc người buồn chỉ là bạn chứ chả phải ai hết.