Trang chủ »

Đừng để giãn rộng vùng kín giết chết cảm xúc của anh ấy

Đừng để giãn rộng vùng kín giết chết cảm xúc của anh ấy
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:23:08)
Không ai có thể phủ nhận, trong đời sống vợ chồng ngoài sự yêu thương chia sẻ thì tình dục có vai trò quan trọng nhất xác định chất lượng hôn nhân. Tuy nhiên, giữ được đời sống gối chăn luôn say mê và tươi mới là một nghệ thuật cần thấu hiểu và học tập.

“Giãn rộng vùng kín” – âm ỉ tấn công hạnh phúc gia đình

Để đời sống vợ chồng thăng hoa tột đỉnh, ông trời đã ban cho “cậu bé” và “cô bé” một cấu trúc vừa khít ôm chặt với nhau cả về cơ học lẫn tình cảm. Nhưng cấu trúc âm đạo cũng giống như sợi dây chun đàn hồi, sau sinh nở “cô bé” có nhiều thay đổi. Bình thường, lúc chưa quan hệ tình dục âm đạo rộng chỉ khoảng 1,5 cm, khi bị kích thích nó có thể giãn rộng tới 3 cm và để em bé chào đời, âm đạo giãn tới 10 cm. Nên nếu giãn vừa phải thì âm đạo có thể co về vị trí cũ, nhưng khi giãn quá mức sẽ mất sự đàn hồi, khiến “cô bé” trở nên quá rộng. Lúc này “cậu bé” như bơi trong cái thùng trống rỗng, vùng vẫy mãi mà chẳng chạm thấy “bến bờ”. Tình cảnh ấy thử hỏi, anh ấy còn đâu cảm xúc thăng hoa, xiết chặt yêu thương của người bạn đời?

Vậy nhưng nào có người chồng nào dám than vãn, thổ lộ cảm giác hụt hẫng khổ sở này khi rơi vào “khoảng không” vô định. Bởi vì nên cơ sự này cũng là do người bạn đời đã mang nặng đẻ đau sinh con cho chúng ta. Còn phụ nữ dù thấy cảm xúc của mình không còn nguyên vẹn, cảm thấy tự ti nhưng cũng lặng lẽ chấp nhận coi đó là điều tất yêu phải xảy ra. Nhưng có một vấn đề nghiêm trọng mà chị em không ngờ rằng “giãn rộng vùng kín” đã lấy đi, đã giết chết cảm xúc yêu đương, những giây phút thăng hoa mà chồng xứng đáng được hưởng. Nó cũng là nguồn cơn dẫn đến chán nản, rạn nứt gia đình.

 

Lẽ nào phụ nữ vô tâm, thờ ơ khi “giãn rộng vùng kín” đang thường trực tấn công hạnh phúc gia đình chúng ta hàng ngày. Làm thế nào để cải thiện nó?

Thảo dược se khít vùng kín

 

Có một sự thật, hàng nghìn năm nay người phụ nữ Thái Lan và Malaysia đã truyền nhau những bí quyết thảo dược Curcuma comosa và Labisia Pulmila giúp trẻ hóa và se khít vùng nhạy cảm. Tại sao chị em chúng ta không áp dụng?

Curcuma comosa (Nghệ đắng Thái Lan) nổi tiếng với tác dụng làm săn chắc các cơ thuộc hệ sinh sản nữ giới. Nghệ vốn dĩ là vị thuốc cổ truyền lâu đời nổi tiếng với công dụng “phá huyết, hành khí, thông kinh, ngừng đau, trị phụ nữ huyết ứ, sau đẻ ứ kinh”. Khác với Nghệ vàng, Nghệ đắng Thái Lan chứa các chất nhóm diarylheptanoid ít phân cực, tạo nên hoạt tính tốt trên hệ sinh sản, làm tăng khả năng co của tử cung âm đạo, giúp tử cung và âm đạo nhanh chóng co nhỏ lại kích thước cũ sau sinh nở. Chiết xuất từ Nghệ đắng Thái Lan có hiệu ứng estrogen, giúp làm gia tăng độ dày của tế bào biểu mô âm đạo đồng thời cải thiện sự tăng trưởng và tổng hợp keratin trong niêm mạc âm đạo.

Còn “Nữ hoàng của các thảo dược” của phụ nữ ở Malaysia lại là Labisia pumila. Theo truyền thống, người dân ở Malaysia dùng Labisia pumila để tăng cường sinh lực, duy trì chu kỳ kinh nguyệt ổn định, xây dựng và đảm bảo sự hài hòa của hệ thống sinh sản nữ.

Các nhà khoa học thuộc Viện phát triển sản phẩm sinh học, Đại học Bách khoa Malaysia đã nghiên cứu chứng minh Labisia pumila có nhiều tác dụng tổng hợp trên người phụ nữ, bao gồm: chống oxy hóa, tân tạo tế bào mới, giúp trẻ hóa tế bào niêm mạc vùng kín, tăng cường khả năng hoạt động tình dục ở nữ giới và đặc biệt là giúp săn chắc cơ âm đạo, thu nhỏ âm đạo, khôi phục tình trạng ban đầu của hệ sinh sản sau sinh nở.

Trong cuộc sống vợ chồng, để có được hạnh phúc thăng hoa, viên mãn là điều vô giá. Phụ nữ chúng ta đừng để vấn đề “giãn rộng cửa mình sau sinh” là kẻ âm ỉ phá hoại hạnh phúc gia đình.