Trang chủ »

Du thuyền Bhaya – Diện mạo mới của đội tàu lớn nhất Hạ Long

Du thuyền Bhaya – Diện mạo mới của đội tàu lớn nhất Hạ Long
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:19:07)
Được biết đến như là đơn vị sở hữu đội tàu sang trọng và lớn nhất vịnh Hạ Long với 14 tàu ngủ đêm và 180 cabin, hiện nay công ty du thuyền Bhaya đang vận hành chuỗi 3 thương hiệu: Bhaya Classic, The Legend và The Au Co. Mỗi tháng công ty đón tiếp và phục vụ trên 5000 du khách từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Bến cảng,  hệ thống cầu tàu mới và trung tâm đón khách với vốn đầu tư hàng triệu đô la Mỹ

 

Với phương châm mang đến những dịch vụ hoàn hảo trên những du thuyền 5 sao cao cấp, trong năm 2013 công ty Du thuyền Bhaya đã hoàn thành và sắp đưa vào hoạt động hệ thống cầu tàu hiện đại bậc nhất tại Hạ Long và trung tâm đón khách với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 1 triệu đô la Mỹ.

Bến cảng, hệ thống cầu tàu mới và trung tâm đón khách triệu đô của công ty du thuyền Bhaya

Bảo dưỡng toàn diện hệ thống tàu các trang thiết bị nội thất trên tàu

Sau 3 tháng  làm việc, cùng với sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế người Pháp, vào đầu tháng 10 năm 2013, công ty du thuyền Bhaya đã  đã chính thức hoàn thành việc bảo dưỡng và nâng cấp toàn bộ đội tàu. Trong đợt  bảo dưỡng lớn và toàn diện nhất từ trước đến nay này  tất cả các tàu đều được sơn sửa lại, toàn bộ nội thất được nâng cấp và thay mới.

Nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên

Song song với việc bảo dưỡng, công  ty du thuyền Bhaya đồng thời tiến hành điều chỉnh, hoàn thiện các dịch vụ trên tàu. Tất cả các nhân viên đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo một cách chuyên nghiệp trước khi bắt đầu làm việc.