KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Dòng laptop IBM workstation W530

Dòng laptop IBM workstation W530 có cấu hình mạnh mẽ, phù hợp cho đối tượng người dùng là dân đồ họa thiết kế và lập trình với hiệu suất ổn định.

Dòng laptop IBM workstation W530

Kiểu dáng không có nhiều thay đổi như các dòng Thinkpad đặc trưng của hãng, khá dày và nặng, đó là cảm nhận đầu tiên mà những ai khi nhìn vào dòng laptop IBM workstation W530 đều sẽ có. Dường như Lenovo vẫn chưa thật sự chú trọng tới việc thay đổi ngoại hình và yếu tố thẩm mỹ ở thời điểm giới thiệu đến người tiêu dùng mẫu sản phẩm này so với một số dòng máy thế hệ sau.

Dù thiết kế không được đẹp, nhưng bù lại IBM W530 lại có độ bền rất tuyệt vời, chống va đập hiệu quả, đây là điểm đặc trưng của những chiếc laptop Thinkpad đang sở hữu. Khi sử dụng và mang theo bên mình một chiếc laptop như thế này, nó giúp người dùng được yên tâm hơn rất nhiều khi có những yếu tố tác động không tốt bên ngoài, mà không cần lo máy bị hư hỏng như các sản phẩm mỏng nhẹ hiện giờ.

Thuộc dòng laptop thế hệ cũ của hãng, thế nhưng IBM workstation W530 lại được xếp vào hàng những chiếc laptop cao cấp, mạnh mẽ mà người tiêu dùng có thể tìm mua cho nhu cầu của mình. Điều này đã được chứng minh khi thực tế nhiều mẫu laptop sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay cũng không được đánh giá cao về hiệu suất làm việc so với W530 cổ điển.

Chiếc laptop IBM workstation W530 vốn được sản xuất ra để sử dụng trong công việc đồ họa thiết kế, lập trình khi máy được trang bị một cấu hình khủng, đủ mạnh mẽ để chạy tốt những ứng dụng chuyên nghiệp trong công việc, hay có khả năng xử lý mượt các yêu cầu đồ họa cao nhờ tích hợp loại card rời Quadro chuyên dụng, qua đó cho ra những hình ảnh ở chất lượng tốt và đẹp.

Đứng ở góc độ ứng dụng thực tế thì IBM workstation W530 đủ khả năng để sử dụng tốt cho nhu cầu thiết kế đồ họa 2D đơn giản, cả Render, dựng phim và thiết kế 3D. Từ trước đến nay, nhiều người dùng đã và vẫn đang sử dụng mẫu laptop này đưa vào phục vụ cho nhu cầu công việc của mình, rất hiệu quả mà không phải dòng máy nào cũng có thể làm được ở thời điểm hiện tại.

Được đánh giá là dòng laptop cao cấp với cấu hình mạnh mẹ, nhưng nhiều người sẽ bất ngờ rất nhiều với giá bán của chiếc laptop IBM workstation W530 tại các cửa hàng, khi chỉ ở vào khoảng 20 triệu đồng là người dùng đã có thể tìm mua và sở hữu cho mình sản phẩm này, đảm bảo chất lượng và đầy đủ chính sách bảo hành từ nhà bán lẻ. Một lựa chọn mà nhiều người có thể nghĩ tới lúc này cho nhu cầu của mình.

Bạn là người dùng đang cần mua một chiếc laptop mạnh mẽ, đủ hiệu năng để chạy những phần mềm chuyên dụng khá nặng, nhưng nguồn lực tài chính thì lại có hạn. Vậy thì tại sao ngay lúc này, bạn lại không thử nghía qua dòng IBM workstation W530 của Lenovo, một trong những chiếc Thinkpad đã từng làm giới công nghệ phải dậy sóng và mong muốn sở hữu khi vừa có mặt trên thị trường.