Trang chủ »

Đồng hồ thông minh của Apple sẽ có kích thước 1,5 inch

Đồng hồ thông minh của Apple sẽ có kích thước 1,5 inch
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:16:24)
Theo thông tin mới đây từ hãng phần cứng RITEK, Đài Loan thì Apple đang thử nghiệm loại màn hình OLED 1,5 inch cho sản phẩm đồng hồ thông minh của mình.

Theo thông tin mới đây nhất từ trang thông tin Kinh tế Đài Loan, Apple đang thử nghiệm loại màn hình OLED kích thước 1,5 inch của hãng sản xuất RITEK. Màn cảm ứng này được mang tên gọi RiTFast và là một sản phẩm được thiết kế riêng của RITEK, với kích thước 1,5 inch, nhiều thông tin cho rằng Apple đang thử nghiệm chiếc đồng hồ thông minh iWatch mới.
Thiết kế của sản phẩm vẫn đang là vấn đề rất nhiều người dùng quan tâm.
Tin đồn về chiếc đồng hồ của Apple đã xuất hiện từ rất lâu trước, rất nhiều hãng sản xuất phần cứng nổi tiếng đã tham gia vào thị trường sản phẩm đồng hồ thông minh này như Google, Samsung, LG và kể cả người khổng lồ trong giới công nghệ Microsoft. Theo như thống kê vào thời điểm đầu năm nay, sản phẩm iWatch của Apple đang là thiết bị công nghệ được chờ đợi nhiều nhất, nhiều hơn cả iPhone hay iPad thế hệ tiếp theo. Ngoài ra, theo dự kiến của các chuyên gia kinh tế thì 1,2 triệu chiếc đồng hồ thông minh sẽ được đưa vào thị trường trong năm 2013.