KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ Rolex Blue Light nam tính và quyến rũ cho phái mạnh

Đồng hồ Rolex Blue Light nam tính và quyến rũ cho phái mạnh

Chiếc đồng hồ Rolex Blue Light là một trong những chiếc đồng hồ rất được yêu thích bởi phái mạnh trên toàn thế giới, nó còn là mẫu đồng hồ được nhiều ngôi sao yêu thích và sử dụng rộng rãi với vẻ đẹp đầy sang trọng và nam tính.

Đồng hồ Rolex Blue Light thuộc dòng sản phẩm Submariner có khả năng chống nước tuyệt vời ở độ sâu lên đến 1000m, sản phẩm này có thiết kế thể thao kích thước lớn làm tăng nên vẻ đẹp nam tính và quyến rũ cho phái mạnh. Dây đồng hồ demi hai chất liệu thép không gỉ và vàng khối càng khiến cho chiếc đồng hồ trở nên sang trọng và cá tính hơn bao giờ hết.

đồng hồ Rolex

Viền đồng hồ Rolex Blue Light vương miện xoay màu xanh dương đậm, toát lên một vẻ đẹp đầy cá tính và bí ẩn. Trong khi đó, mặt quay số cũng cùng tông màu xanh càng tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho chiếc đồng hồ này.

Ngay từ khi ra mắt, chiếc đồng hồ Rolex Blue Light đã được phái mạnh trên toàn thế giới yêu thích bởi thiết kế nam tính mạnh mẽ cùng màu sắc vô cùng phá cách và hiện đại. Chiếc đồng hồ to lớn tạo nên cảm giác vững chắc và nam tính cực kì phong độ cho phái mạnh. Sản phẩm làm tôn lên sự lịch lãm, phong độ và đầy sang trọng cho người sử dụng.