KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ nam đẹp mỏng với phong cách mới mẻ

Đồng hồ nam đẹp mỏng với phong cách mới mẻ

Ngoài việc chọn lựa đồng hồ-phụ kiện thời trang có sự mạnh mẽ, phong độ thì đồng hồ nam đẹp mỏng cũng chính là một đặc điểm tạo nên sự nhẹ nhàng, lịch thiệp được phái mạnh quan tâm gần đây.

đồng hồ đeo tay

Đồng hồ nam đẹp mỏng chính là đặc điểm của dây đeo đồng hồ, thay vì các sợi dây đeo bản to, dày thì dây đeo mỏng sẽ tạo được cảm giác nhẹ nhàng, tiện lợi và quan trọng là tạo được cảm giác lịch thiệp và nhẹ nhàng cho nam giới thêm cuốn hút, trẻ trung hơn trong mắt người khác giới.

Cùng chúng tôi tìm xem đâu là thương hiệu có các dòng sản phẩm đồng hồ nam đẹp mỏng để các bạn dễ dàng tham khảo và chọn lựa cho mình một chiếc vừa ý nhé.

Đồng hồ Longines

Được biết đến với nhiều thiết kế đồng hồ nam đẹp mỏng và siêu mỏng như một tác phấm thiết kế nghệ thuật cách điệu và ấn tượng. Mỗi thiết kế dù với chất lượng gì cũng được quan tâm bởi sự “mảnh dẻ” nhẹ nhàng, tiện dụng và đặc biệt là khá thanh lịch và cao cấp cho phái mạnh.

Các chất liệu phổ biến của mẫu đồng hồ này chính là thép cao cấp không gỉ, inox hoặc dây da chính hãng…

Đồng hồ Movado

Thiết kế bắt mắt với đường nét tinh xảo và tỉ mỉ cùng với những cách điệu trẻ trung và ý nghĩa cho nam giới thêm lịch thiệp, lịch lãm. Các dòng đồng hồ của thương hiệu Movado luôn chú tâm thiết kế và cung cấp nhiều dòng đồng hồ nam đẹp mỏng để góp phần tạo nên một phong cách mới đầy đẳng cấp và sang trọng cho nam giới.

Đồng hồ Alfex

Các mẫu đồng hồ nam đẹp mỏng của Alfex luôn tạo cho người đeo một ấn tượng mạnh và dễ nhớ, không chỉ đơn giản là dây đeo mỏng nhẹ nhàng, thoải mái mà còn là các thiết kế mang tính cổ điển đầy lãng mạn và thu hút. Không quá cầu kì, chỉ với chất liệu thường là thép mài tỉ mỉ ghép lại với nhau thật tinh tế để tạo thành dây đeo mạnh mẽ và đẳng cấp hoặc dây da năng động, trẻ trung cũng dễ làm mẫu đồng hồ nam đẹp mỏng này thêm điểm cộng trong mắt người tiêu dùng.