KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đón mùa thu hiền cùng sơ mi trắng

Đón mùa thu hiền cùng sơ mi trắng

Cho dù là mẫu sơ mi trắng cũ kỹ, nếu biết cách, bạn cũng có thể tái chế nó thành một món đồ siêu cá tính và thời trang.

Áo sơ mi trắng – trang phục lạ mà quen. Quen là bởi đây là mẫu áo lúc nào cũng có thể bắt gặp trong tủ đồ của mọi tín đồ thời trang, mọi phong cách thời trang. Còn lạ là bởi kiểu dáng áo thay đổi không ngừng và nhiều khi, chỉ cần thay đổi cách mix đồ thông thường một chút là bạn thay đổi ngay cái nhìn của mọi người về chiếc áo không còn xa lạ.

Đi cùng với sơ mi trắng vẫn là những trang phục quen mặt nhưng có vẻ như, chưa bao giờ chiếc áo “quyền lực” này mất đi vị thế của nó. Cho dù là mẫu sơ mi trắng cũ kỹ, nếu biết cách, bạn cũng có thể tái chế nó thành một món đồ siêu cá tính và thời trang.

1. Sơ mi trắng – chiếc áo không tuổi

Dù cho bạn là cô nữ sinh trung học hay cô sinh viên tuổi đôi mươi, hay quý cô đã đến tuổi “băm”, chiếc áo sơ mi trắng cũng khó mà khiến cho người khác biết được độ tuổi thật của bạn. Quả thật, màu sắc đặc biệt này luôn khiến cho người mặc trông trẻ hơn rất nhiều so với độ tuổi của mình. Đây cũng là sắc màu của sự thanh lịch, bay bổng và nữ tính. Dù là một chiếc sơ mi trắng cổ đức dáng cơ bản hay sơ mi trắng kiểu cách, bạn cũng dễ làm nao lòng người đối diện trong mùa thu này. Nếu bạn tự tin vào độ “sành” của mình, hãy kết hợp cả cây trắng để trông thật thu hút. Còn nếu thích sự giản đơn, quần jeans luôn là bạn đồng hành tốt nhất.

Đón mùa thu hiền cùng sơ mi trắng, Thời trang, So mi trang, ao so mi trang, chon noi y cho so mi trang, quần jeans, quần short, áo hai dây