Trang chủ »

Định vị điện thoại iphone bị mất một cách đơn giản

Định vị điện thoại iphone bị mất một cách đơn giản
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:04:22)
Với sự tiến bộ của công nghệ, việc định vị điện thoại iphone bị mất giờ đây không còn khó khăn với mọi người nữa, chỉ với một vài thao tác nho nhỏ là mọi người đã có thể cài đặt xong thiết bị định vị cho chiếc điện thoại của mình.

Định vị điện thoại iphone bị mất bằng cách nào?

Trên điện thoại iphone của bạn có cài sẵn phần mềm Find My Iphone, chức năng này cho phép bạn định vị chiếc điện thoại ở đâu, giúp bạn có thể định vị điện thoại iphone bị mất nhanh chóng và đơn giản. Nếu phát hiện kịp thời, bạn còn có cơ hội nhận lại chiếc điện thoại thân yêu của mình.

Làm sao để kích hoạt phần mề Find My Iphone để định vị điện thoại iphone bị mất?

Để sử dụng được phần mềm Find My Iphone, bạn cần phải kích hoạt phần mềm này bằng cách: tạo cho mình một tài khoản iTunes bằng cách vào phần cài đặt, chọn iCloud, chọn tiếp mục Account. Như vậy, bạn đã có thài khoản Find My Iphone rồi đấy, bây giờ bạn chỉ cần kích hoạt phần mềm này và đăng nhập tài khoản mới lập vào mục đăng nhập Find My Iphone, chờ trong giây lát là xong.

Phần mềm định vị điện thoại iphone bị mất thận đơn giản phải không bạn, thao tác đơn giản, nhưng lại mang tới cho bạn hiệu quả cao. Sau khi, bạn bật chức năng Find My Iphone lên, bạn sẽ thấy yên tâm hơn khi sử dụng điện thoại, vì tính năng này sẽ giúp bạn có cơ hội nhận lại điện thoại iphone khi bị mất.

Với thiết bị định vị điện thoại iphone bị mất Find My Iphone này, bạn có thể tìm thấy vị tdrí của chiếc điện thoại khi biến mất một cách nhanh chóng bằng cách vào trang web “icloud.com” và đăng nhập tài khoản iTunes vào là có thể sử dụng dễ dàng, tìm vị trí điện thoại của mình.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo và tải những ứng dụng định vị điện thoại iphone bị mất khác trên mạng để giúp bạn có thể tìm được chiếc điện thoại “đắt tiền” của mình khi bị mất.

Xem Thêm: Khoá Chống Trộm Xe Máy 

Nguồn: http://khoachongtrom.com.vn/dinh-vi-dien-thoai-iphone-bi-mat-mot-cach-don-gian.html