KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Điều trị lăn kim sẹo rỗ kết hợp PRP

Điều trị lăn kim sẹo rỗ kết hợp PRP

Điều trị lăn kim trị sẹo rỗ đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, khi phương pháp điều trị lăn kim sẹo rỗ này kết hợp với PRP thì phương pháp này lại càng tăng thêm được hiệu quả trong trị sẹo cũng như đồng thời giúp da trị được một số tổn thương khác. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Với việc sử dụng các kim lăn điều trị chứa rất nhiều đầu kim nhỏ và sắc chích xuyên qua da để sản sinh ra các hoocmon làm đầy sẹo lõm. Đồng thời, kết hợp với đó là đưa các dưỡng chất làm đầy da để làm tăng hiệu quả trị sẹo. Còn PRP là công nghệ ứng dụng trong thẩm mỹ, giúp bạn phục hồi làn da sau tổn thương và trẻ hóa làn da. Hai phương pháp này được sử dụng kết hợp với nhau vừa giúp da được trị sẹo rỗ, vừa đồng thời giúp phục hồi làn da sau trị sẹo, để bạn có được làn da mịn màng, trắng đẹp nhất.

Quy trình trị sẽo rỗ bằng phương pháp lăn kim kết hợp PRP sẽ có những bước khác nhau khi tiến hành tại các địa chỉ khác nhau, tuy nhiên, về cơ bản chúng sẽ có 8 bước như sau:

-         Bác sĩ sẽ xem xét cơ địa da để đưa ra một quá trình điều trị phù hợp

-         Rửa mặt và tẩy trang để da được sạch

-         Tẩy tế bào chết lấy đi các cặn bẩn trong da giúp cho việc điều trị được dễ dàng.

-         Thoa thuốc tê để bạn không thấy đau đớn nhiều khi lăn kim

-         Làm sạch và khử trùng

-         Tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ

-         Thoa sản phẩm tế bào gốc hay chính là áp dụng phương pháp PRP

-         Phun oxygen giúp sát khuẩn để tránh da bị tổn thương và nhiễm trùng.

Đó là các bước cơ bản thường sẽ được tiến hành khi sử dụng điều trị lăn kim trị sẹo rỗ kết hợp PRP. Phương pháp này đem lại rất nhiều ưu điểm cho làn da của bạn. Chúng không những giúp bạn trị được nỗi lo về sẹo rỗ mà còn khiến làn da được phục hồi nhanh chóng, da sáng mịn, căng bóng, lỗ chân lông được se khít và đặc biệt là giúp cải thiện sắc tố da.

Để tiến hành phương pháp này, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy, có uy tín lâu năm để làm. Khi đó, bạn sẽ được an tâm về chất lượng dịch vụ mà chi phí bỏ ra lại vô cùng xứng đáng. Chúc các bạn thành công!