KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Điều chỉnh ánh sáng với đèn Led Philips

Điều chỉnh ánh sáng với đèn Led Philips

Đèn led được sử dụng trong các thiết bị điều khiển từ xa là một trong những ứng dụng giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc điều khiển các thiết bị, đồ dùng điện, cảm ứng điện.

Ứng dụng đèn led Philips

Người ta đã nghiên cứu và ứng dụng đèn led Philips bằng cách gắn các chip led trên các thiết bị điều khiển từ xa. Đây là ứng dụng được dùng trong điều khiển truyền hình, máy điều hòa, máy hút bụi,…nhờ sự tiện dụng này mà khách hàng không cần phải đến tận nơi các thiết bị, đồ dùng điện để điều khiển mà chỉ cần ngồi ở vị trí cho phép trong giới hạn điều khiển của đèn led Philips.

Ứng dụng đèn led Philips cho các thiết bị điều khiển từ xa sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và đảm bảo được sự an toàn, tránh tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị điện.Từ thực tế này, ngày nay, có nhiều thiết bị điều khiển từ xa sử dụng công nghệ led như điều khiển bật- tắt hệ thống ánh sáng trong nhà, điều khiển mở cửa nhà, xe hơi,…

Điều chỉnh ánh sáng với đèn Led Philips

Công nghệ led ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong các lĩnh vực của đời sống. Chính điều đó đã dần mang lại sự hiện đại và tiện nghi cho cuộc sống.

Đèn led philips điều chỉnh độ sáng
 
Các thiết kế đèn chiếu sáng có dạng bóng tròn, bóng sợi đốt, đèn led nến, đèn âm trần… được lắp đặt công tắc điều khiển có khả năng tăng giảm độ sáng nhằm đảm bảo thích hợp từng thời điểm trong ngày gọi là dimming.
 
Hệ thống Dimming có nghĩa là thay đổi màu sắc ánh sáng từ màu trắng ấm thường xuyên tại thời điểm ánh sáng tối đa tạo nên nguồn sáng trắng ấm hơn tại thời điểm sản lượng ánh sáng thấp nhất nằm trong khả năng điều khiển giống với hệ thống ánh sáng của đèn Halogen và GLS vừa giúp tiết kiệm năng lượng nhờ điều chỉnh độ sáng, tạo điều kiện cho sự ấm áp tối đa và những trải nghiệm ánh sáng tuyệt vời.
 
Hệ thống đèn led điều chỉnh độ sáng đem đến những tính năng, lợi ích vượt trội trong việc cải thiện chất lượng chiếu sáng:
 
Tiết kiệm điện năng 80% so với các loại đèn sợi đốt, đèn Halogen.
 
Tuổi thọ sử dụng 15.000 giờ - 20.000 giờ nhằm duy trì ánh sáng lâu dài 5 – 7 năm.
 
Ánh sáng trắng hoàn hảo giúp ứng dụng của các hoạt động làm việc, học tập và giải trí diễn ra nhanh chóng, dễ dàng nhất.
 
Màu sáng chân thực, ánh sáng hài hoà không gây chói, loá tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.
 
Ánh sáng Led không tạo tia hồng ngoại, tia UV có hại.
 
Điều chỉnh ánh sáng với đèn Led Philips
 
Sản phẩm hoàn toàn an toàn với người dùng, môi trường, không chứa chì PB, thuỷ ngân Hg gây hại cho người sử dụng.
 
Hệ thống sản phẩm có thể thay đổi độ sáng với một loạt các điều chỉnh ánh sáng, khả năng điều chỉnh có thể điều khiển 5% ánh sáng ban đầu, tối đa với đặc trưng trên bao bì, các sản phẩm không tương thích với dimmers.
 
Hệ thống không khí hoàn hảo tạo không gian nhà ở, màu sáng êm dịu của ánh sáng sẽ giúp bạn. Việc tận dụng thiết kế chiếu sáng nhằm nâng cấp thực tế và đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn tạo không gian sáng linh hoạt, tiện lợi cho phép bạn dựng cảnh trí theo cách đơn giản nhất đem đến sự tuyệt vời cho hệ thống điện.
 
Bộ điều chỉnh độ sáng giảm mờ ánh sáng từ 0 - 2% so với độ sáng tối đa ban đầu tương thích với các phụ kiện của Philips được liệt kê trong danh sách bộ điều chỉnh độ sáng tương thích, được xếp hạng dựa theo hiệu suất sáng.
 
Bóng đèn MAS LEDbulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim Philips
 
Đèn MAS LEDbulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim Philips là một sản phẩm có dạng tròn, nhỏ gọn sử dụng đui đèn E27 sử dụng công suất 6W đem đến khả năng chiếu sáng trong mọi điều kiện môi trường khô ráo, thông thoáng.
 
Điều chỉnh ánh sáng với đèn Led Philips
 
Sản phẩm sử dụng nhiệt độ màu 2700K cho ánh sáng vàng tốt cho thị lực với hệ thống dòng điện 48mA, sử dụng hệ thống Dim điều chỉnh độ sáng phù hợp với không gian với độ quang thông 470Lm, hiệu suất quang 78Lm/W tương đương với độ sáng của đèn sợi đốt có công suất sử dụng 40W đem đến chỉ số màu 80Ra ánh sáng tự nhiên, trung thực nhất. 
 
Điều chỉnh ánh sáng với đèn Led Philips