KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt mối bằng biện pháp cơ học

Diệt mối bằng biện pháp cơ học

Thực hiện nhanh chóng, tiện lợi là những gì mà phương pháp diệt mối cơ học mang đến. Hiện nay phương pháp này vẫn còn được sử dụng khá phổ biến ở nhiều nơi.

Diệt mối bằng phương pháp cơ học chỉ phù hợp với những tổ mối xung quanh nhà, còn với việc mối ăn sâu trong gỗ hoặc vật liệu nào đó thường rất khó thực hiện. Về cơ bản, phương pháp này được thực hiện bằng cách khi phát hiện tổ mối, chúng ta sẽ tiến hành đào xung quanh tổ của chúng, sau đó sẽ tìm đến tận hang ổ của mối chúa.

Đồng thời, sau khi đã đào xung quanh tổ mối, để đảm bảo diệt trừ mối tốt nhất, nhiều người cũng sử dụng cách dùng Thuốc diệt mối phun xịt hoặc đổ vào tổ của chúng. Nhờ tác dụng của thuốc, cả tổ mối sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng ngay sau đó. Tuy nhiên, cách này có thể tốn kém một ích về chi phí.

Một nhược điểm của phương pháp diệt mối cơ học là mất nhiều thời gian và công sức để thực hiện. Dù vậy, đây cũng là một cách tốt giúp những ai có nhu cầu trị mối mà lại không có điều kiện để sủ dụng các phương pháp tiên tiến hơn. Cụ thể như việc dùng thuốc diệt mối hoặc tìm đến các dịch vụ trừ mối trên thị trường chẳng hạn.