KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Diệt Gián

Gián là loài thích nghi với mọi môi trường sống, có khả năng chịu đựng cao như thiếu nước,thiếu thực phẩm,... trong thời gian dài.

Gián có thể bay, bò, lội nước ,di chuyển khắp mọi nơi trong nhà như tủ bếp, bàn ăn, tủ chén, bát,...,mặc dù đã được đóng kín.
Gián có lối sống bầy đàn, trong bóng tối và đặc biệt là môi trường ẩm ướt như gầm tủ, gầm bàn, nhà vệ sinh, cống rãnh,...những nơi dơ bẩn, rất nhiều vi trùng gây bệnh.
Để tiêu diệt Gián rất đơn giản, có 2 phương pháp:
1/ Dùng hóa chất để phun: 
- Nếu là hộ gia đình tuỳ theo diện tích nhà mà ta có thể mua thuốc dạng chai 100ml hoặc gói 5ml pha theo tỷ lệ được hướng dẫn. Sau đó tiến hành phun thuốc vào vách tường, gầm cầu thang, nắp cống, những nơi tối Gián thường hay sống và sinh sôi nảy nở. Gián và các côn trùng bò khác như kiến khi bò vào khu vực được phun thuốc chúng sẽ chết , ta chỉ việc quét dọn sạch sẽ. Với điều kiện trong nhà, thuốc có tác dụng khoảng 2-3 tháng.
Khi phun cần đậy kín thức ăn, nước uống, không được phun khi bếp đang có lửa. Mang khẩu trang khi  thực hiện phun thuốc.
Thuốc được sử dụng trong y tế dự phòng, dùng tẩm mùng màn phòng chống sốt xuất huyết nên qúy khách yên tâm sử dụng theo sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thụât.
- Nếu là Quý Doanh Nghiệp: chúng tôi nhận thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng cho quý khách. Nhân viên chúng tôi tới khảo sát và báo giá cho quý khách hoàn toàn miễn phí.