Trang chủ »

Điện thoại Đan Trường chính thức được bán ra

Điện thoại Đan Trường chính thức được bán ra
(Ngày đăng: 18-10-2013 09:19:13)
Hôm nay Revo LEAD phiên bản Đan Trường chính thức được trình làng. Chiếc máy hấp dẫn đông đảo fan của \"anh Bo\".

Revo LEAD phiên bản đặc biệt được thiết kế và cài đặt mang đậm dấu ấn của nam ca sĩ Đan Trường. Ở phần nắp lưng của máy hình ảnh của anh Bo được vẽ và in theo phong cách stencil độc đáo. Bên cạnh hình ảnh, trên nắp lưng của mỗi sản phẩm phiên bản đặc biệt còn có chữ ký tặng của Đan Trường.

Ý tưởng này được nhiều người đánh giá cao cũng như làm hài lòng đông người hâm mộ. Để có được hình vẽ stencil đẹp, Đan Trường cùng với HKPhone phải chọn lọc từ rất nhiều bức hình của anh. Sau khi tham khảo ý kiến của fan, nam ca sĩ mới quyết định chọn gương mặt và kiểu tóc để bắt đầu vẽ. Sau khi bức vẽ hoàn thành, một lần nữa hình ảnh được tham khảo ý kiến của fan để quyết định in hàng loạt. Nam ca sĩ cho biết: “Tôi mong rằng fan sẽ thích hình ảnh của mình trên chiếc điên thoại, vì thế tôi đã tỉ mỉ theo sát khâu thiết kế cho đến lúc in thành phẩm”.

Khác với phiên bản 32GB, nắp lưng của máy màu đen không có độ nhám, nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ khi in hình. Nếu như phiên bản màu đen khiến cho hình ảnh của anh Bo trở nên bí ẩn, cá tính thì phiên bản màu trắng lại mang đến phong cách trẻ trung và nổi bật. Revo LEAD phiên bản Đan Trường với 2 màu đen trắng thu hút đông đảo fan hâm mộ. Bên cạnh thiết kế đẹp và độc, chiếc điện thoại phiên bản Đan Trường này có sự thay đổi lớn ở ROM.

Các fan của anh Bo hẳn sẽ vô cùng thích thú khi lần đầu tiên mở nguồn. Một bản nhạc quen thuộc của anh Bo sẽ thay cho đoạn boot khởi động thông thường. Kế đến là hình nền của sản phẩm được cập nhật đồng bộ bằng hình của Đan Trường thay vì dùng giao diện Android quen thuộc. Càng tiện lợi hơn cho các fan của anh Bo khi toàn bộ những bản nhạc chuông “hit” của anh Bo đều nằm gọn 1 phần trong bộ nhớ lên đến 32GB.