KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Điểm gì nổi bật ở ổn áp Lioa mới?

Điểm gì nổi bật ở ổn áp Lioa mới?

Ổn áp Lioa đã có mặt trên thị trường từ những năm 80, trải qua một thời gian tồn tại các sản phẩm ổn áp của Lioa được đưa vào thị trường sử dụng và mẫu mã theo từng giai đoạn cũng đã được cải thiện, cải tiến và ngày càng hiện đại hơn.

Ổn áp Lioa là hệ thống điện với những năm 90 khi ổn áp thành công và được thị trường đón nhận với mức sử dụng điện áp có dây cáp điện diện tích 2.5ha tại KCN Như Quỳnh, Hưng Yên ở nước ta mới chỉ manh nha vẫn hạn chế  nguồn sáng chưa phát triển tốt như bây giờ nhằm giảm thiểu nguồn điện sử dụng. Với nhiều loại sản phẩm đa dạng, cáp điện, đèn chiếu sáng, quạt, ổ cắm, máy biến áp thiết bị điện xây dựng mang lại nguồn doanh thu tốt nhất. Lioa trở thành đơn vị cung cấp như Lào, Campuchia, Angola, Nam Phi, Myanmar, Malaisia, Cuba… giúp cho hệ thống điện sử dụng lâu dài, tiết kiệm và an toàn trong hệ thống điện.
 
Vậy mẫu ổn áp lioa mới có gì nổi bật?
 
Qua nhiều lần cải tiến thì giờ đây ổn áp Lioa đã có những chi tiết mới hay và khoa học hơn. Các rơ le hoạt động độc lập để đóng, ngắt điện khi điện áp và dòng điện
ra sau khi điện áp đã được ổn định.
 
Mặt trước của ổn áp Lioa được thiết kế bảng điều chỉnh có những chỉ số được khắc rõ nét nhằm cho phép người dùng có thể tuỳ chỉnh mức điện áp khi ra đúng với nhu cầu của mình sao cho chuẩn với tần số và sơ đồ sin của dòng điện khu vực ấy.
 
 
Điện áp mặc định ở Việt Nam thường ở mức 220V nếu cần thay đổi hãy giảm nó đến một chỉ số mà bạn muốn phù hợp với mức điện mức sử dụng, đây là một điều mới. Sự thay đổi này là một bức phá bởi từ lúc này, người dùng có thể tuỳ chỉnh điện áp đầu ra mà không cần phải phẫu thuật bên trong ổn áp, tạo sự tiện lợi khi sử dụng giúp người dùng tận dụng được tối đa khả năng sử dụng điện.
 
Ổn áp Lioa đời mới này có aptomat – đây là một nhánh tép bảo vệ thiết bị khỏi hiện tượng quá dòng ở đầu vào. Trong trường hợp điện áp vào đột ngột tăng cao do sự cố điện hoặc sự cố kỹ thuật nào đó, ổn áp sẽ tự động ngắt mạch đến khi ổn định lại và được kích hoạt cho phép hoạt động. Như vậy, khả năng sử dụng ổn áp Lioa sẽ đảm bảo được an toàn điện, hạn chế các sự cố không may đáng tiếc xảy ra.
 
 
Dưới đây là những cách phân biệt ổn áp Lioa đời mới và cũ:
 
- Sản phẩm mới sử dụng aptomat tép nhãn hiệu độc quyền Lioa.
 
- Sản phẩm mới có nút vặn điều chỉnh điện áp được đặt ở mặt trước sản phẩm.
 
- Phía trên ổn áp có dòng thông báo về việc điện áp sẽ ra sau khi rơ le đóng điện đầu ra. Sau khi máy vận hành một lâu thì mới bắt đầu hoạt động chính thức.
 
Đó là những điểm mới của dòng ổn áp Lioa, còn các cấu tạo bên trong cũng được điều chỉnh cho tương thích với cấu tạo, chức năng và hệ số của sản phẩm thông qua hình thức lựa chọn và sử dụng sản phẩm điện.
 
Sản phẩm luôn được hỗ trợ chiếu sáng lâu dài với nhu cầu tiêu dùng điện cá nhân với hệ thống điện lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng theo thông tin sau để tạo nên không gian chiếu sáng lâu dài, ổn định điện:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.