Trang chủ »

Dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển

Dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển
(Ngày đăng: 14-03-2019 11:20:40)
Nhu cầu tìm đến các dịch vụ vận tải hàng hóa luôn luôn cao, chủ yếu đến từ các doanh nghiệp sản xuất thường xuyên có nhu cầu giao nhận hàng với các đối tác ở xa.

Dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển

Không quá khó khăn chút nào để chúng ta có thể nhận biết sự có mặt của hàng loạt công ty vận tải đường biển đang hoạt động. Trong thời buổi mà “có cầu ất có cung” thì đây là điều quá bình thường. Với sự có mặt của các đơn vị chuyên nghiệp và có quy trình làm việc được kiểm soát kỹ như thế này, nó đảm bảo kiện hàng được gửi và nhận luôn trong tình trạng tốt nhất.

Những dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển nổi bậc với các làm việc chuyên nghiệp, có quy trình rõ ràng, cũng như thời gian giao nhận nhanh chóng. Đó là tất cả những gì mà những đối tượng là khách hàng đang cần.

VDM Cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển: Hàng đi và đến các cảng: Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các cảng quốc tế …"

Hoạt động của công ty vận tải đường biển VDM:

- Nhập khẩu từ các nước về Việt Nam

- Xuất khẩu từ Việt Nam đi các nước

Hướng dẫn và tư vấn chủ hàng miễn phí về các điều kiện cơ sở giao hàng theo INCOTERM 2010.

1. Hàng nguyên container (FCL – Full Container Load): Container 20′ feet, 40′ feet, 40 HQ, REF (container hàng giữ lạnh)

2. Hàng lẻ (LCL – Less Container Load): Hàng có số lượng nhỏ không đủ đóng riêng một container. Thông thường < 10 CBM (khối).

3. Hàng BULK: Những mặt hàng không thể cho vào container mà phải đóng kiện để trên boong hoặc trong khoang như những thiết bị xây dựng máy đào, cẩu… các thiết bị quá khổ, quá tải.

Dịch vụ:

- Nhận hàng từ kho người gửi – giao đến cảng đích

- Nhận hàng từ Cảng Đi, giao hàng tại Kho người nhận

- Nhận hàng từ kho người gửi – Giao đến kho người nhận

- Xếp và dỡ hàng theo yêu cầu (bằng xe forklift, cẩu)Cảng xếp / dỡ hàng:

- HẢI PHÒNG, ĐÀ NẴNG, TP. HỒ CHÍ MINH.