Trang chủ »

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiệt kiệm cùng JetCarrier

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiệt kiệm cùng JetCarrier
(Ngày đăng: 14-03-2019 11:35:45)
Để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa đường biển, JetCarrierluôn thay đổi và đưa ra những giải pháp tốt nhất, hạn chế tôi đa khoản phí dịch vụ mà các chủ hàng cần chi trả.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiệt kiệm cùng JetCarrier

Đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vận tải, thường xuyên thực hiện giao nhận thành công nhiều lô hàng lớn nhỏ có giá trị, JetCarrier đã có đủ kinh nghiệm và năng lực chuyển chở để đáp ứng tốt mọi yêu cầu của các khách hàng hiện giờ. Định kỳ, JetCarrier vận thường xuyên có các tàu hàng xuất cảng, nên việc khách hàng mất nhiều thời gian để chờ đợi lô hàng được gửi đi là điều gần như không có.

Bên cạnh lợi thế về giá cước dịch vụ rẻ, JetCarrier đã xây dựng tốt mối quan hệ với nhiều bến cảng lớn nhỏ, các hãng tàu vận tải trên thế giới, điều đó đồng nghĩa mọi lô hàng cần giao nhận của khách hàng đều sẽ được gửi và nhận đúng nơi cần, không cần quá quan tâm điểm đến là ở đâu, khoảng cách địa lý bao xa.

Năng lực sẵn có và kinh nghiệm đã đúc kết từ nhiều năm qua, JetCarrier đã có thể hoàn toàn xử lý tốt mọi khó khăn mà bạn đang gặp phải với lô hàng của mình. Không cần biết mặt hàng ấy là gì, có thuộc danh mục hiểm nguy độc hại, chỉ mang số lượng quá ít ỏi… JetCarrier đều có phương thức vận chuyển phù hợp và ít tốn kém chi phí nhất.

Một số dịch vụ vận chuyển đường  biển của JetCarrier:

- Vận chuyển container nguyên và container rời

- Vận chuyển container không chứa hàng hàng bên trong

- Vận chuyển hợp nhất hàng hóa giữa các chủ hàng với nhau.

Thông thường thì hiện nay, vận tải đường biển hàng hóa giữa các nước với nhau mất khá nhiều thời gian, từ 2 tuần đến 2-3 tháng, tùy vào điểm đến là ở đâu, xa hay gần. Dù vậy, khi gặp phải một vài vấn đề ngoài dự tính trong quá trình di chuyển, thời gian có thể mất nhiều hơn. Nhưng bằng kinh nghiệm của mình, JetCarrier luôn cố gắng hạn chế tối đa nhất tình trạng chậm trễ lô hàng của khách.

Sở hữu dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, JetCarrier luôn mang tới cho các khách hàng của mình những gói dịch vụ phù hợp và tối ưu nhất, cho từng đặc điểm riêng của lô hàng. Để tiết kiểm tối đa chi phí cho khách hàng lẻ, JetCarrier đã áp dụng giải pháp hợp nhất các lô hàng nhỏ lẻ lại với nhau và di chuyển trong một lần.

Vận chuyểnđường biển vẫn được biết tới là loại hình vận tải mang lại hiệu quả rất lớn, hỗ trợ thúc đẩy xuất nhập khẩu hàng hóa ở các nước thêm phần hiệu quả. Những lợi thế về chi phí và đa dạng các hình thức chuyên chở khác nhau (FCL, CLC), đường biển xứng đáng là tuyến đường giao thương tuyệt vời lúc này.