KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ chuyển nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ chuyển nghiệp

Bạn lo lắng về tình trạng hàng thất lạc, dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển sang Mỹ. Lúc này, chọn đơn vị có dịch vụ chuyên nghiệp để hợp tác hoàn toàn là quyết định khôn ngoan.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ chuyển nghiệp

Sau nhiều chính sách đổi mới được ban hành trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường biển, nhiều dịch vụ giao nhận hàng sang Mỹ xuất hiện và hoạt động khá lớn mạnh bên ngoài cho đối tượng khách hàng đang có nhu cầu để lựa chọn. Với những ai mong muốn thuê được một dịch vụ tốt, đảm bảo hơn thì quyết định chọn địa chỉ chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề là sự lựa chọn tối ưu.

Có nhiều lý do kéo theo sự giao thương hàng hóa giữa nước ta với Mỹ, nó không chỉ là mối quan hệ giao thương giữa các doanh nghiệp, mà còn xuất phát từ nhu cầu cá nhân gửi hàng cho người thân. Trước thực tế này, sự có mặt của các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ là rất hữu hiệu, hỗ trợ tốt cho quá trình gửi hàng đi nước ngoài của những cá nhân và doanh nghiệp đang có nhu cầu nhưng không đủ năng lực để tự mình thực hiện.

Một vài dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ phổ biến như:

-Vận chuyển Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Mỹ nhanh nhất. Hàng chuyển đi như bàn ghế, nội thất, quần áo....

- Vận chuyển hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng lẻ, nguyên container Vận chuyển hàng đi Mỹ gồm vận chuyển (LCL, FCL) và đường hàng không theo từng chủng loại hàng hoá đa dạng. Đóng gói bao bì bảo đảm cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển.

Quy trình: Chuẩn bị hàng hóa cần gửi - Kiểm tra và thỏa thuận giá cước - Bàn giao hàng cho đơn vị vận tải - Nhận giấy tờ, biên nhận, bill vận chuyển - Theo dõi ngày đến và nhận hàng kịp thời.

Phương thức chủ yếu trong vận chuyển hàng hóa đi Mỹ hiện nay

Chính khoảng cách quá xa về mặt địa lý, hầu như các phương thức vận chuyển đang tồn tại không thật sự tối ưu, ngoài con đường vận tải đường biển và đường hàng không. Nhưng nếu không cần gửi hàng đi nhanh, muốn tiết kiệm chi phí và thuận tiện trong quá trình giao nhận hàng, đường biển vẫn là sự lựa chọn tối ưu mà đa số các chủ hàng hiện nay đều nghỉ tới.

Chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ chuyên nghiệp như thế nào là đúng?

Các công ty vận tải hàng hóa đi nước ngoài hiện nay đều khẳng định về sự chuyên nghiệp, giá tốt với khách hàng của mình. Nhưng thực tế mà ai trong chúng ta cũng biết rõ, chỉ một số trong đó thật sự làm tốt như những gì đã cam kết. Chính từ thị trường khá phức tạp như hiện nay, mỗi một chủ hàng đang cần gửi hàng đi Mỹ sẽ cần phải cân nhất, tìm hiểu để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Để chắc rằng mình sẽ thuê được dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ chuyên nghiệp, bạn nên:

- Tham khảo thông tin của người đi trước, chọn đơn vị được đánh giá cao từ khách hàng

- Tìm hiểu về hoạt động, quy trình làm việc, chính sách đang áp dụng, hỗ trợ khách hàng

- Giá cước niêm yết cụ thể