KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Dịch vụ vận chuyển đường biển ra nước ngoài

Dịch vụ vận chuyển đường biển ra nước ngoài

Nhu cầu giao nhận hàng đi nước ngoài của doanh nghiệp sẽ được chúng tôi hỗ trợ toàn diện, đảm bảo với gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển.

Dịch vụ vận chuyển đường biển ra nước ngoài

Hiện nay, vận tải đường biển nội địa đã không còn là nhu cầu duy nhất của nhiều doanh nghiệp trong nước. Khi việc kinh doanh được mở rộng và tăng cường hợp tác đối tác ở các quốc gia khác, nhu cầu giao nhận quốc tế theo đó cũng nhiều hơn. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường ngoài kia, gói dịch vụ vận tải biển của chúng tôi sẽ đáp ứng tốt những gì khách hàng cần.

Chúng tôi chuyên nhận dịch vụ vận chuyển đường biển đi hơn 200 quốc gia, với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối. Với hệ thống đại lý hơn 200 quốc gia, chúng tôi từ hào là một công dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu việt Nam về uy tín, chất lượng cũng như cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình.

Bằng cách cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để vận chuyển toàn cầu, Công ty vận chuyển đường biển cung cấp các giải pháp nhằm rút ngắn khoảng cách trong tốc độ giữa vận chuyển đường không và tính tiết kiệm của vận chuyển đường biển. Các giải pháp của chúng tôi bao gồm ® FCL/LCL và Sea/Air, các dịch vụ tận dụng mạng lưới vận chuyển đường bộ, dịch vụ đường sắt, vận chuyển đường không và đường biển của UPS, mang lại cho bạn một sự kết hợp các lựa chọn vận chuyển hàng hóa để đảm bảo kiện hàng của bạn được vận chuyển nhanh hơn và với chi phí thấp hơn. 

Khi bạn cần giải pháp cho một dự án tùy chỉnh để chuyển thiết bị chuyên dụng hoặc có liên quan đến tàu thuê chuyên dụng, các giải pháp quản lý hàng hóa theo dự án của chúng tôi cung cấp trên phạm vi toàn cầu, quản lý chi phí, và mang lại tính liên tục đáng tin cậy của dự án.

- Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).

- Các thị trường mạnh bao gồm: USA, EUs, JAPAN, ASIA.

- Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.

- Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.

- Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.

- Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc).

- Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.

- Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).

- Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.