KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn cho cô dâu

Dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn cho cô dâu

Hỏi: Em sắp lên xe hoa rồi, nhưng cánh tay và vùng nách đầy lông khiến em rất bi quan khi nghĩ đến việc mặc chiếc áo cưới quyến rũ. Ông xã tương lai chê em thiếu nữ tính cũng vì đám “rừng rậm” này! Phải làm gì đây? Em mong muốn có một đám cưới và đêm tân hôn thật trọn vẹn, mong mọi người có thể chỉ cho em dịch vụ spa nào triệt lông vĩnh viễn chỗ nào tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đáp: Nỗi lo lắng về nguy cơ những sợi lông đen đậm màu bất thường có thể khiến ngày trọng đại và đêm tân hôn của mình mất … “vui” đã khiến nhu cầu tẩy lông của các cô dâu mới tăng cao đáng kể trong thời gian qua! Như là một món quà gửi đến bạn Thanh Lý và các độc giả đang có nhu cầu phát hoang “rừng rậm”, chuyên mục Làm Đẹp xin mách bạn một phương pháp tại spa triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới nhất hiện nay rất phù hợp với các bạn trẻ bận rộn: công nghệ NewIPL!

Làn da êm mịn như nhung

Phương pháp trong spa triệt lông vĩnh viễn NewIPL sử dụng dải ánh sáng (560nm-1200nm) chiếu thấu qua lớp chân bì và sản sinh ra xung động ánh sáng và bước sóng phù hợp. Hệ thống pha lê quang học của máy sẽ tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với độ dày mỏng của từng vùng lông, vì thế sẽ dẫn truyền năng lượng một cách phù hợp nhất đến nang lông và làm triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú, làm cho sợi lông mất khả năng nhận được thức ăn từ nang lông. Vì thế lông mất khả năng mọc lại. Sau một lịch trình kéo dài từ 4-10 lần, 80-90% lượng lông đen và cứng trên cơ thể sẽ được triệt tiêu vĩnh viễn. Còn 10-20% lượng lông mọc lại sẽ trở nên mảnh, ngắn, nhạt màu như một lớp tơ mỏng để bảo vệ da và lỗ chân lông.

Trắng sáng rạng ngời

Điểm hấp dẫn nhất của công nghệ tẩy lông vĩnh viễn NewIPL là khả năng tác động 3 trong 1, vừa triệt tiêu được cả những sợi lông mảnh nhạt màu nhất, vừa thu nhỏ lỗ chân lông, vừa xử lý được bệnh viêm nang lông và tẩy thâm rất hiệu quả mà không làm tổn thương các mô lành xung quanh. Đặc biệt, nếu vùng nách của bạn bị thâm đen và các lỗ chân lông to, xù xì, thì công nghệ NewIPL sẽ là cứu cánh hoàn hảo nhất đấy!

An toàn không tác dụng phụ

Vì đây là một phương pháp trong ngành y nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và tính khoa học! Cơ quan quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA) xác nhận NewIPL là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, phù hợp cho cả nam lẫn nữ và có thể triệt được tất cả các loại lông ở những vùng khác nhau như: mép, mặt, nách, tay, chân, lưng, ngực, bụng, bikini… mà không gây đau đớn hay bất cứ tổn thương nào.Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, chúng tôi khuyên các phụ nữ mang thai hoặc những người đang có vết thương hở miệng không nên sử dụng phương pháp này!