KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng giá rẻ

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng giá rẻ

Hãy đến với dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng của chúng tôi để đươc tư vấn miễn phí cách diệt côn trùng với giá cả cạnh tranh so với thị trường hiện nay. Bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi cử đến khảo sát, lập phương án diệt theo vị trí nhất định, sau đó ký hợp đồng và cử kỹ thuật viên đến tiến hành kiểm soát côn trùng một cách hiệu quả.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà của chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của các tổ chức nhà nước: bệnh viện, trường học, cơ quan hành chính nhà nước,... Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành, kiểm tra định kỳ, các dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn tiến hành kiểm soát côn trùng theo một trình tự nhất định:

- Tùy vào đối tượng côn trùng cần diệt, đặc điểm môi trường, khí hậu từng thời điểm mà chúng tôi sử dụng loại hóa chất thích hợp: Fendona 10SC hoặc Map Permethrin 50EC.

- Sau đó, chúng tôi tiến hành thực hiện bằng việc che phủ giường chiếu, đồ dạc, quần áo,... nhằm tránh thuốc có thể gây bẩn khi phun. Sau đó, tiến hành phun bên trong và bên ngoài nhà. Tiếp theo, tiếp tục phun không gian bên trong và bên ngoài nhà bằng máy phun ULV dưới dạng sương mù, kể cả các ngóc ngách trong căn nhà.

- Kế tiếp là quá trình bảo hành dịch vụ: chúng tôi sẽ bảo hành trong vòng 3 tháng tính từ ngày thực hiện. Mỗi tháng 1 lần, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi liên lạc để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và có phương án hỗ trợ khi cần thiết. Quý khách hàng không phải trả thêm chi phí nào.

 

-----------------------------------