Trang chủ »

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc xuyên lúc địa

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc xuyên lúc địa
(Ngày đăng: 12-04-2016 06:54:45)
Chúng tôi có nhiều cách xử lý để hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất bởi dịch vụ chuyển hàng đi Úc có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Không những cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển gửi hàng đi Úc, công ty còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Úc về Việt Nam hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hiện nay.

Công ty chuyển phát nhanh hay dịch vụ chuyển hàng đi Úc với gần 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế, giới thiệu đến Quý Khách Hàng chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay:

- Chuyển phát nhanh hỏa tốc, hẹn giờ đi Úc.

- Chuyển phát nhanh đi Úc.

- Chuyển phát tiết kiệm đi ÚC.

- Chuyển phát siêu tiết kiệm đi Úc.

- Chuyển phát đi Úc bằng đường biển.

vận chuyển nội địa

Khi Quý Khách sử dụng dịch vụ gửi đồ đi Úc bằng đường hàng không, một trong bốn dịch vụ vận chuyển chính hãng sẽ vận chuyển an toàn từng kiện hàng dù lớn hay nhỏ đến tận tay người nhận an toàn và nhanh chóng nhất. Thời gian toàn trình chỉ chỉ có ở dịch vụ chuyển hàng đi Úc mà công ty chúng tôi kinh doanh:

- 2 – 3 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

- 4 – 6 ngày làm việc với dịch vụ vận chuyển nội địa chuyển phát tiết kiệm.

Diện tích đất liền của Úc là 7.617.930 kilômetre vuông (2.941.300 sq mi). Tọa lạc trên mảng Ấn-Úc, bao quanh là Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương, tách biệt với châu Á qua các biển Arafura và Timor, biển San hô nằm ngoài khơi bờ biển bang Queensland, và biển Tasman nằm giữa Úc và New Zealand. Úc là lục địa nhỏ nhất thế giới và là quốc gia lớn thứ 6 về tổng diện tích, do kích thước lớn và biệt lập nên Úc còn được gán cho tên “lục địa đảo”, và đôi khi được xem là đảo lớn nhất thế giới. Úc có đường bờ biển dài 34.218 kilômét (21.262 mi) (chưa tính đến các đảo ngoài khơi), và tuyên bố vùng đặc quyền kinh tế rộng 8.148.250 kilômetre vuông (3.146.060 sq mi), chưa tính đến vùng đặc quyền kinh tế của Lãnh thổ châu Nam Cực thuộc Úc.

Rạn san hô Great Barrier (Đại Bảo tiêu) là ám tiêu san hô lớn nhất thế giới, có một khoảng cách ngắn với bờ biển đông bắc của lục địa và trải dài trên 2.000 kilômét (1.240 mi). Núi Augustus tại Tây Úc được tuyên bố là đá nguyên khối lớn nhất thế giới. Với độ cao 2.228 mét (7.310 ft), núi Kosciuszko thuộc Great Dividing Range (dãy Đại Phân Thủy) là núi cao nhất tại Úc đại lục. Các đỉnh núi cao hơn là đỉnh Mawson với cao độ 2.745 mét hoặc 9.006 foot trên đảo Heard; núi McClintock và núi Menzies có cao độ lần lượt là 3.492 mét (11.457 ft) và 3.355 mét (11.007 ft) tại Lãnh thổ châu Nam Cực thuộc Úc nên công ty dịch vụ chuyển hàng đi Úc đã khai thác triệt để.

Kích thước lớn khiến Úc có nhiều dạng phong cảnh khác nhau, với rừng mưa nhiệt đới ở đông-bắc, các dãy núi ở đông-nam, tây-nam và đông, các hoang mạc khô hạn ở trung tâm. Úc là lục địa bằng phẳng nhất, với đất đai cổ nhất và kém phì nhiêu nhất; hoang mạc hay các vùng đất bán khô hạn thường được gọi là “outback” tạo thành phong cảnh phổ biến nhất. Úc là lục địa có người định cư khô hạn nhất, chỉ có các góc đông-nam và tây-nam có khí hậu ôn hòa. Mật độ dân số của Úc là 2,8 người/km², xếp vào hàng thấp nhất trên thế giới, song một phần lớn dân cư sống dọc theo bờ biển đông-nam bộ có khí hậu ôn hòa