Trang chủ »

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc giá cả cạnh tranh

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc giá cả cạnh tranh
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:09:13)
Dịch vụ chuyển hàng đi Úc là công ty chuyên chuyển hàng đi Úc, Mỹ, Canada, Mexico, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Đức… thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS. Khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng dịch vụ của công ty sẽ nhận được những ưu đãi trực tiếp từ dịch vụ chuyển hàng đi Úc cước phí gửi hàng đi Canada giá rẻ nhất “Giảm 40% cước phí chuyển phát nhanh Quốc tế trước 10 giờ sáng mỗi ngày“.

Úc là một trong những cường quốc đứng đầu về phát triển kinh tế, người Úc đa phần là dân nhập cư, trong đó có cộng đồng người người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại Úc. Thấu hiểu được nhu cầu cần gửi hàng hóa giao thương qua lại của 2 nước cũng như những món ăn mà người Việt tha hương nhung nhớ…, những nhu cầu về vận chuyển đường biển hàng đi Úc các mặt hàng khó như thực phẩm, thuốc tây… vào Úc.

Nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đó, gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi là đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp nhất trong việc vận chuyển hàng đi Úc giá rẻ. Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất cho từng loại mặt hàng cần gửi. Dịch vụ chuyển hàng đi Úc tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Úc tốt nhất và giá cả phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất.

vận chuyển nội địa

Dịch vụ Chuyển hàng đi Úc của công yt bao gồm chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh tiết kiệm. Đặc biệt Dịch vụ Chuyển hàng đi Úc đến những vùng sâu vùng xa của Úc nhưng công ty vẫn giao tận nơi cho người nhận.

Chuỗi dịch vụ chuyển hàng đi Úc tại công ty bao gồm:

- Gửi chứng từ, hồ sơ, tài liệu, sách, đĩa CD, tranh ảnh đi Úc.

- Gửi hàng mẫu, quà tặng, quần áo, giày dép, mũ nón, khăn choàng.. đi Úc.

- Gửi hàng hành lý cá nhân số lượng lớn đi Úc.

- Gửi hàng kinh doanh, hàng nặng, hàng quá khổ đi Úc.

- Gửi hàng thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử, các mặt hàng nguy hiểm đi Úc.

Với dịch vụ vận chuyển nội địa đa dạng, linh hoạt tại các Hãng DHL, UPS, FedEx, TNT tùy từng lô hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu và mục đích gửi hàng nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất cho khách hàng. Ngoài ra, khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển tại dịch vụ chuyển hàng đi Úc sẽ được chiết khấu ngay 40% ngay trong lần hợp tác đầu tiên nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng.

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc sẵn sàng tư vấn cho quý khách 24/24 kể cả thứ 7, CN, các ngày lễ, tết. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.