KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Doanh nghiệp
  • Dịch vụ chuyển hàng đi Úc cam kết như thế nào

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc cam kết như thế nào

Chuyển hàng từ Úc về Việt Nam đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trên thị trường hiện nay. Nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Úc nhưng chỉ số ít trong đó cung cấp chiều ngược lại.

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển hàng hóa từ Úc về Việt Nam uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Cam kết mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

vận chuyển nội địa

Có 2 gói dịch vụ chuyển hàng đi Úc để Khách Hàng sử dụng khi có nhu cầu nhập hàng từ Úc bao gồm:

– Nhập hàng mậu dịch từ Úc về Việt Nam.

– Nhập hàng phi mậu dịch từ Úc về Việt Nam.

Với thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 5 – 8 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa, chúng tôi sẽ giao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất mà công ty dịch vụ vận chuyển nội địa chuyển hàng đi Úc chúng tôi cam kết.

Diện tích đất liền của Úc là 7.617.930 kilômetre vuông (2.941.300 sq mi). Tọa lạc trên mảng Ấn-Úc, bao quanh là Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương, tách biệt với châu Á qua các biển Arafura và Timor, biển San hô nằm ngoài khơi bờ biển bang Queensland, và biển Tasman nằm giữa Úc và New Zealand.

Úc là lục địa nhỏ nhất thế giới và là quốc gia lớn thứ 6 về tổng diện tích, do kích thước lớn và biệt lập nên Úc còn được gán cho tên “lục địa đảo”, và đôi khi được xem là đảo lớn nhất thế giới. Úc có đường bờ biển dài 34.218 kilômét (21.262 mi) (chưa tính đến các đảo ngoài khơi), và tuyên bố vùng đặc quyền kinh tế rộng 8.148.250 kilômetre vuông (3.146.060 sq mi), chưa tính đến vùng đặc quyền kinh tế của Lãnh thổ châu Nam Cực thuộc Úc.

Rạn san hô Great Barrier (Đại Bảo tiêu) là ám tiêu san hô lớn nhất thế giới, có một khoảng cách ngắn với bờ biển đông bắc của lục địa và trải dài trên 2.000 kilômét (1.240 mi). Núi Augustus tại Tây Úc được tuyên bố là đá nguyên khối lớn nhất thế giới. Với độ cao 2.228 mét (7.310 ft), núi Kosciuszko thuộc Great Dividing Range (dãy Đại Phân Thủy) là núi cao nhất tại Úc đại lục. Các đỉnh núi cao hơn là đỉnh Mawson với cao độ 2.745 mét hoặc 9.006 foot trên đảo Heard; núi McClintock và núi Menzies có cao độ lần lượt là 3.492 mét (11.457 ft) và 3.355 mét (11.007 ft) tại Lãnh thổ châu Nam Cực thuộc Úc mà công ty dịch vụ chuyển hàng đi Úc chúng tôi có lần ghé thăm.