KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
RSS

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

Nhiều công ty dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ ra đời, nhưng để tìm kiếm được một công ty uy tín, chuyên nghiệp thực sự không đơn giản đối với Khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Quốc gia này nằm gần hoàn toàn trong tây bán cầu: 48 tiểu bang lục địa và thủ đô Washington, D.C., nằm giữa Bắc Mỹ, giáp Thái Bình Dương ở phía tây, Đại Tây Dương ở phía đông, Canada ở phía bắc, và Mexico ở phía nam.

Tập trung đông đúc người Việt Nam học tập, sinh sống, làm việc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, giao thương giữa hai chiều Việt Nam – Mỹ ngày càng nhiều.

Nhiều công ty dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ ra đời, nhưng để tìm kiếm được một công ty uy tín, chuyên nghiệp thực sự không đơn giản đối với Khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Chuyển phát nhanh Quốc tế Worldwide Express được đánh giá là công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng tin tưởng, ưa chuộng tại Việt Nam cũng như trên đất nước Mỹ.

Worldwide Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹqua DHL, TNT, FedEx tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển và hiệu quả nhất.

Để vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ, Worldwide Express khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nội địa chuyển phát nhanh tiết kiệm của FedEx hoặc UPS. Thời gian vận chuyển thường là 6-7 ngày làm việc. Hai hãng vận chuyển này của Mỹ nên việc gửi hàng đi Mỹ thông quan FedEx và UPS sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với TNT và DHL.

Ngoài những mặt hàng thông thường được chuyển đi Mỹ, Worldwide Express đã học hỏi, tìm hiểu và triển khai thành công dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹgiá rẻ các mặt hàng khó như: Thực phẩm, thuốc lá, thuốc tây, thuốc nam, các loại thuốc khác. Đặc biệt dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm, dễ cháy nổ được nhiều Khách hàng quan tâm, tin tưởng sử dụng.

vận chuyển đường biển

Thông thường, những kiện hàng nặng trên 20kg, Khách hàng luôn mong muốn có giá cước vận chuyển đường biển tốt hơn để có thể gửi thêm được nhiều hàng cho người thân, đối tác.

Worldwide Express hoàn toàn chủ động được viêc hướng dẫn Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, ưu đãi nhất bằng chương trình tri ân Khách hàng: Giảm 40% cước phí chuyển phát nhanh cho tất cả các giao dịch trước 10 giờ sáng mỗi ngày tại trung tâm gửi hàng đi nước ngoài.

Đây cũng là tin vui cho tất cả các Khách hàng có bạn bè, người thân cần tìm dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài (220 nước trên toàn thế giới) ưu đãi hơn, tiết kiệm hơn và gửi được nhiều hàng hóa hơn.