Trang chủ » Địa chỉ uy tín mua đèn led Osram chiếu điểm 2W SPOT LED AD PRO LEDVANCE

Địa chỉ uy tín mua đèn led Osram chiếu điểm 2W SPOT LED AD PRO LEDVANCE

(Ngày đăng: 14-10-2017 03:19:54)
Một sản phẩm tốt luôn đi kèm với một hệ thống bán hàng tốt và Hoàng Phát Lighting tự hào là đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam của hãng bóng đèn Osram. Hãy đến Hoàng Phát để mua ngay đèn led chiếu điểm 2W SPOT LED AD PRO LEDVANCE cho gia đình.
Với sự phát triển của cuộc sống, bóng đèn không chỉ để dùng chiếu sáng thông thường mà còn được ứng dụng rộng rãi trong việc trang trí nhà cửa. Sản phẩm đèn led chiếu điểm 2W SPOT LED AD PRO LEDVANCE đến từ hãng Osram rất thích hợp trong tiêu chí này.
 
Đèn led chiếu điểm Osram sử dụng công suất 2W, hệ số hiển thị màu CRI trên 80 và chỉ số quang thông 95lm, hiệu suất sáng của hệ thống cao đạt 47Lm/W. Sản phẩm sẽ mang lại cho bạn một không gian sinh động và bắt mắt nhưng vô cùng tiết kiệm điện năng.
 
Đèn led chiếu điểm 2W SPOT LED AD PRO LEDVANCE được thiết kế duo-optic giúp tái tạo hiệu quả hiệu ứng chiếu điểm của đèn halogen, cùng bộ nguồn lắp ngoài vì thế sản phẩm có chiều cao nhỏ so với sản phẩm cùng loại khác nên rất thích hợp lắp vào các khoảng trần thấp.
 
Vỏ và vòng trước của đèn led chiếu điểm 2W SPOT LED AD PRO LEDVANCE được làm bằng nhôm cao cấp nên đảm bảo được sự hoạt động đáng tin cậy. Đưa tuổi thọ của bộ đèn lên đến 30.000 giờ nhờ đó khách hàng sẽ giảm được chi phí mua mới và bảo dưỡng.
 
 
Ngoài chất liệu cấu tạo nên bóng đèn, một điểm nhấn khác làm cho tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài, chiếu sáng ổn định là tất cả quá trình sản xuất đèn led Osram chiếu điểm 2W SPOT LED AD PRO LEDVANCE đều được thực hiện trong phòng sạch đạt chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu.
 
Nhờ đó mà hãng Osram cũng như hệ thống chiếu sáng Hoàng Phát Lighting luôn tự tin khẳng định được chất lượng khác biệt của sản phẩm. Mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng, Hoàng Phát cũng đã góp phần tạo nên một cuộc sống xanh, sạch, đẹp khi bóng đèn không chứa chì, thủy ngân trong nguyên liệu sản xuất, không phát sinh tia UV, CO2 gây hại sức khỏe con người và môi trường trong quá trình sử dụng.
 
Với những ưu điểm trong thiết kế, ưu điểm về công suất chiếu sáng, đèn led chiếu điểm 2W SPOT LED AD PRO LEDVANCE thực sự là một lựa chọn phù hợp cho việc ứng dụng chiếu sáng trong tủ kệ trưng bày, khu vực văn phòng làm việc, khu hành lang lối đi,… cho gia đình bạn, mang lại cuộc sống trong lành, hạnh phúc.